RUNWAY

Xuân Hè 2017

Chanel

Theo đúng thông lệ hàng năm, Chanel đã tổ chức show Chanel Xuân Hè 2017 Ready-To-Wear tại Grand Palais, Paris vào hôm 4/10 vừa rồi. Chưa một năm nào "ông trùm" Karl Lagerfeld không khiến giới mộ điệu bất ngờ với óc sáng tạo vô hạn và sự táo bạo trong việc xây dựng concept của mình, show diễn năm nay không phải ngoại lệ. Để giới thiệu về tinh thần chủ đạo của show Chanel Xuân Hè 2017 Ready-To-Wear, Karl Lagerfeld tự tin tuyên bố: "Đây là công nghệ. Nhưng với sự chấm phá của đồ lót, đây là loại công nghệ nhạy cảm!".

Sau hàng loạt concept "không tưởng" như biến sàn runway thành siêu thị, sòng bạc và gần đây nhất là sân bay, năm nay Karl quyết định thử sức với mảng công nghệ cao. Toàn bộ không gian Grand Palais đã được dựng thành kho dữ liệu điện tử khổng lồ và những người mẫu mở màn có diện mạo giống hệt robot.

Thời trang ngày nay đã không còn tuyến tính. Chúng ta đang ở trong thời đại mà bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra và show Chanel Xuân Hè 2017 Ready-To-Wear là bằng chứng hoàn hảo cho điều đó. Giám đốc Sáng tạo Karl vẫn lưu giữ tinh thần truyền thống của nhà mốt với vải tweed hay hoa trà, nhưng bên cạnh đó, ông còn mang tới lụa plastic đa màu sắc, chiffon dạng voan và túi xách in 3D. Dù từng đường nét trong bộ sưu tập vẫn khơi gợi cảm hứng cổ điển nhưng mũ bóng chày, giày đế bệt và kiểu tóc đuôi ngựa lại rõ ràng là xu hướng thời đại mới. Điểm đặc biệt nhất của show diễn lần này không chỉ là không gian đậm chất kỹ thuật số mà còn nằm ở bảng màu bảy sắc cầu vồng sắc thái neon đậm chất Xuân - Hè.

0 comments

NỘI DUNG LIÊN QUAN
Christian Dior

Christian Dior

Runway

Louis Vuitton

Louis Vuitton

Runway

Valentino

Valentino

Runway

Bottega Veneta

Bottega Veneta

Runway

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận