RUNWAY

Xuân Hè 2017

Saint Laurent

Trong bộ sưu tập thời trang Xuân Hè 2017 Saint Laurent, Giám đốc Sáng tạo Anthony Vaccarello đã làm một chuyến du hành về với thập niên 1980 cùng nguồn cảm hứng bất tận từ phong cách của nhà thiết kế Paloma Picasso. Vì đây là bộ sưu tập đầu tiên của anh kể từ ngày kế vị Hedi Slimane tại YSL, áp lực tạo nên sự khác biệt là không hề nhỏ.

Nhìn chung, tinh thần chủ đạo của bộ sưu tập lần này là sự phá cách, hướng tới kỷ nguyên mới trên nền chất liệu cổ điển. Người ta có thể thấy rõ điều đó trong tổng thể màu đen, chất liệu da khỏe khoắn cùng những đường cắt rất "ngọt" và táo bạo. Những cô gái Saint Laurent dưới thời Anthony Vaccarello mang vẻ đẹp bí ẩn, quyết liệt, vừa nhẹ nhàng nhưng cũng rất nam tính với jeans, đầm da, jumpsuit da, đầm nhung lệch vai, đầm slip dress buông thả cùng sheer.

Trong hầu hết các set đồ xuất hiện trên sàn runway, giới mộ điệu đều có thể thấy được sự kết hợp đặc sắc giữa tính nam và nữ đậm đặc. Có thể thấy rằng Anthony Vaccarello đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo tồn tinh thần đô thị quyến rũ của YSL bấy lâu nhưng vẫn ghi được dấu ấn cá nhân với bộ sưu tập này.

Yves Saint Laurent

Yves Saint Laurent

Ngày sinh : 1/8/1936

Quốc tịch : Pháp

Facebook

Instagram

Twitter

0 comments

NỘI DUNG LIÊN QUAN
Gucci

Gucci

Runway

Christian Dior

Christian Dior

Runway

Chanel

Chanel

Runway

Louis Vuitton

Louis Vuitton

Runway

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận