RUNWAY

Xuân Hè 2017

Versace

Trong một cuộc phỏng vấn, Giám đốc sáng tạo Donatella Versace đã chia sẻ: “Trang phục thể thao sẽ dẫn đầu xu hướng thời trang thế giới, và BST lần này thật sự là một thử thách lớn. Bằng cả tâm huyết, tôi tin chắc đây là một cú hit đối với các tín đồ thời trang, những ai khao khát sự tự do đồng thời khẳng định được cái tôi của chính mình”. Đó chính là tiền đề vững chắc để bà mang đến BST Versace Nữ Xuân Hè 2017 với tinh thần năng động, khỏe khoắn.

Versace Women SS17_01
Chất liệu ren sọc được thêu tinh tế trên những bộ trang phục theo phong cách ba-rốc sang trọng

Thật vậy, kiểu dáng như được giải phóng hoàn toàn khỏi những mô típ cũ kỹ khi các nhà thiết kế đã khéo léo ứng dụng những đường cắt xẻ táo bạo và các gam màu trầm như tím violet, xanh thẫm. Khách hàng dễ dàng cảm nhận một phong cách mới nhưng vẫn rất thời thượng.

Versace Women SS17_03
Những chiếc váy qua đùi được giải phóng, các nếp gấp nhẹ nhàng giúp cho mọi hoạt động luôn được thoải mái

Còn về chất liệu, những chiếc quần mac hay váy đùi được chú trọng sử dụng vải nỷ siêu mỏng để tạo nên những nếp gấp bồng bềnh. Điểm nhấn của toàn BST cũng chính là hiệu ứng này, khi nhìn xa, các hoạ tiết hay nếp gấp có vẻ uyển chuyển mượt mà như sóng biển, còn khi nhìn gần chúng lại bồng bềnh như một đoá hoa. Mặc dù phom dáng có vẻ cầu kỳ, nhưng khi kết hợp cùng dây nịt hay túi xách, những bộ trang phục toát lên nét đẹp ung dung, tự tại đúng với tinh thần của BST lần này.

Versace Women SS17_06
Túi Stardvst mới được lấy cảm hứng từ các dây đàn ghi-ta khi thiết kế, một phong cách rất rock’n’roll