RUNWAY

Xuân Hè 2017

Gucci

Những vị khách của show diễn của bộ sưu tập Gucci Xuân – Hè 2017 Ready-to-wear dường như đang được tận hưởng bầu không khí của một hộp đêm trong những năm 1970. Căn phòng được trang trí với những băng ghế dài bọc vải nhung, quanh đó là vô số những mảnh gương hình vuông màu hồng tím và chiếc thảm nhung cùng màu trải dọc đường băng. Không gian bao trùm một màn sương mờ ảo như khói thuốc. Những cô gái sải bước đi vô cùng duyên dáng trong những bộ cánh quyến rũ khiến trái tim của bất kỳ ai chiêm ngưỡng đều có thể lệch nhịp.

Không cần phải bàn cãi, bộ sưu tập Gucci luôn khiến giới mộ điệu phải tò mò trước màn trình diễn. Bộ sưu tập thời trang Xuân – Hè 2017 Gucci mùa này, những thiết kế mới dường như có phần nữ tính và điệu đà, cũng không kém phần bí ẩn và quyến rũ của những cô gái xuất hiện trong hộp đêm. Điểm sáng của màn trình diễn chính là hình ảnh trái tim khổng lồ in trước ngực áo của chiếc váy dạ hội xếp ly nhiều tầng, đâm vào đó là hình ảnh con dao găm khắc chữ số “XXV”. Đây cũng chính là con số may mắn xuất hiện trên tài khoản Instagram của ông Michele “@Lallo25.

Tông màu tìm, hồng, kem, đỏ là những sắc tố chủ đạo, nhấn nhá với một chút xanh trong chiếc váy đính bèo, hoặc cam chói lọi trong chiếc áo khoác nỉ bông in hình đầu ngựa vằn. Không dừng lại ở đó, cả bộ sưu tập mới mang hình ảnh của một cuộc triển lãm với văn hóa pop cổ điển, gắn liền hơi hướng thời phục hưng kết hợp một chút Á Đông với hình ảnh rồng bay, đầu hổ hay hoa mai in thêu trên một số mẫu thiết kế xuyên suốt trong cả show diễn.

Gucci

Gucci

Người sáng lập : Guccio Gucci

Năm thành lập : 1921

Trụ sở chính : Ý

Facebook

Instagram

Twitter

0 comments

NỘI DUNG LIÊN QUAN
Saint Laurent

Saint Laurent

Runway

Christian Dior

Christian Dior

Runway

Chanel

Chanel

Runway

Louis Vuitton

Louis Vuitton

Runway

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận