RUNWAY

Xuân Hè 2016

Dice Kayek

Nhà thiết kế Ece Ege, người đồng sáng lập Dice Kayek, là một người yêu thích các câu chuyện cổ tích thần tiên. Bà cũng có một niềm đam mê vô tận với các hình dáng khối lập thể trong kiến trúc. Trong bộ sưu tập Dice Kayek Haute Couture mới nhất, Ece Ege đã khéo léo kết hợp hai niềm yêu thích đó một cách thuyết phục.

Mở màn cho show diễn là chiếc áo khoác dài vải crepe màu hồng nhạt, có đường viền cổ nghiêng về phía sau làm nổi bật phần ngực, tạo nét quyến rũ và quý phái cho người mặc. Sự sáng tạo về hình thể và chất liệu trong các mẫu thiết kế của Ece Ege làm người ta liên tưởng tới tượng đài thời trang Audrey Hepburn. Những bóng hồng của nước Pháp sải bước dài trong chiếc đầm phồng màu đỏ hóa thân thành cô bé choàng khăn đỏ trong cổ tích. Tay áo được làm phồng và tạo các đường cong xoắn, mang đến phong cách đặc trưng của Đế chế La Mã.

Những mẫu váy bồng bềnh, cổ áo cao vuông vức hay chất vải bóng lụa khiến người mặc có cảm giác đang trôi nổi giữa không trung. "Đó là cuộc chiến chống lại trọng lực" - Ege tóm tắt về show diễn của mình như thế. Bà đã thành công trong việc vận dụng các hình dáng điêu khắc vào thiết kế mà vẫn giữ được sự nhẹ nhàng, uyển chuyển dù không cần phải gia cố bằng khung bên trong.

Với những tầng peplums phồng, ống tay áo loe, áo khoác không tay, áo trắng có yếm bằng vải lanh mịn, giày đế bằng mũi nhọn, bộ sưu tập thời trang Xuân-Hè 2016 Dice Kayek khoác lên mình màu sắc long trọng, nghi thức và thấm đẫm hơi thở của điện ảnh.

0 comments

NỘI DUNG LIÊN QUAN
Zuhair Murad

Zuhair Murad

Runway

Gucci

Gucci

Runway

Prada

Prada

Runway

Christian Dior

Christian Dior

Runway

Armani Privé

Armani Privé

Runway

Elie Saab

Elie Saab

Runway

Valentino

Valentino

Runway

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận