RUNWAY

Xuân Hè 2016

Zuhair Murad

Nếu trong mùa trước, bộ sưu tập Zuhair Murad đem đến giới thời trang những bộ váy lộng lẫy, lấp lánh ánh trăng sao của vũ trụ thì với bộ sưu tập Xuân 2016, ông đưa họ trở về quá khứ bằng sự trong trẻo. Dàn người mẫu của thương hiệu đã bước lên sàn diễn với các thiết kế đầy nữ tính và quyến rũ trong “những chiếc lồng son” cùng cách tạo hình tinh tế.

Lấy cảm hứng từ trang phục lót thời Nữ hoàng Elizabeth I, Zuhair Murad vẽ nên những chiếc khăn voan bằng vải tuyn, thêu họa tiết hoa trên nền vải ren, satin, sequin và đính các chuỗi cườm bằng bạc. Họa tiết chủ đạo cho bộ sưu tập là hoa. Chúng như một dòng chảy xuyên suốt qua những chiếc váy và được tạo hiệu ứng nổi 3D, đem lại cảm giác quý phái nhẹ nhàng nhưng vẫn rất quyến rũ.

Murad không tìm nguồn hứng cảm từ sự xa hoa của các bộ trang phục trên thảm đỏ. Tuy vậy, một vài chiếc váy của ông có thể khiến người xem liên tưởng đến chúng. Đối với đa số các nhà tạo mốt hiện nay, họ thường chạy theo xu hướng mạnh mẽ và phá cách độc đáo, nhận được những lời ca ngợi đầy ngưỡng mộ. Nhưng nếu xét về khía cạnh khác, với ý niệm dẫn dắt thời trang đến thế giới cổ tích, mơ mộng huyền ảo trong những bộ váy áo cầu kỳ, thì Murad đã thật sự thành công.

Zuhair Murad cũng chứng tỏ sự nghiêm túc và chuyên nghiệp trong vấn đề kinh doanh khi thiết kế những chiếc váy cưới lộng lẫy buông dài gần 400 cm. Thương hiệu tung ra thị trường từ 5 đến 6 chiếc váy mỗi tháng. Có thể nói, những bộ trang phục gắn mác Zuhair Murad chính là chiếc đũa phép thổi sắc hương kỳ ảo từ câu chuyện cổ xứ thần tiên vào các bữa tiệc thời hiện đại. Hãy cùng L'Officiel Vietnam chiêm ngưỡng qua một số hình ảnh trong bộ sưu tập Zuhair Murad mùa Xuân - Hè 2016:

0 comments

NỘI DUNG LIÊN QUAN
Armani Privé

Armani Privé

Runway

Elie Saab

Elie Saab

Runway

Valentino

Valentino

Runway

Balmain

Balmain

Runway

Alexander Wang

Alexander Wang

Runway

Burberry

Burberry

Runway

Fendi

Fendi

Runway

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận