RUNWAY

Xuân Hè 2016

Fendi

Đỏ san hô, chất liệu vải da, những chiếc quần bloomer hay những bộ playsuit, nghe có vẻ thật buồn cười, và thậm chí sẽ thật tệ nếu chúng xuất hiện trên đường phố, nhưng khi nhìn dưới con mắt thời trang, đó là một sự kết hợp đầy thú vị và hấp dẫn. Bộ sưu tập mùa xuân – hè 2016 của Fendi đầy những chiếc áo tay phồng và cổ áo cao che kín phần cổ một cách bí ẩn nhưng vẫn không mất đi nét quyến rũ vốn có.

Karl Lagerfeld nổi tiếng là một nhà thiết kế không ưa thích những thiết kế mang hơi hướng retro, nghĩa là những trang phục mang dấu ấn từ những năm 70 hay 80 của thể kỷ trước. Và trong bộ sưu tập lần này, những thiết kế đã quay ngược lại một quá khứ xa hơn – thời kỳ phục hưng. Các thiết kế dường như là những món đồ dẫn đầu xu hướng thời trang kết hợp cùng dấu ấn của nhà mốt, khiến giới mộ điệu không khỏi rung động.

Cho một mùa hè đầy nắng, những chiếc kính mát hình dạng đa giác như một điểm nhấn không thể thiếu. Hàng loạt thiết kế là những chiếc áo với cầu vai phồng được xếp ly cầu kỳ, ống tay rộng, những đường bo gấu tinh tế xuất hiện trong bộ sưu tập, thổi một làn gió mới với sự gọn gàng và năng động nhưng vẫn tôn lên đươc hình thể của những cô gái. Những họa tiết cầu kỳ không nằm trong danh sách chọn của Karl Lagerfeld năm nay, thay vào đó là những loại vải trơn hoặc da rắn với các gam màu chủ đạo như cam đỏ, đen, trắng, đỏ burgundy và màu xanh rêu của quân đội.

Karl Lagerfeld

Karl Lagerfeld

Ngày sinh : 10/09/1933

Quốc tịch : Đức

Facebook

Instagram

Twitter

0 comments

NỘI DUNG LIÊN QUAN
Zuhair Murad

Zuhair Murad

Runway

Armani Privé

Armani Privé

Runway

Elie Saab

Elie Saab

Runway

Valentino

Valentino

Runway

Balmain

Balmain

Runway

Alexander Wang

Alexander Wang

Runway

Burberry

Burberry

Runway

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận