RUNWAY

Xuân Hè 2016

Christian Dior

Ngoài việc show diễn được tổ chức mà không có sự điều hành của Giám đốc Sáng tạo, mọi thứ từ địa điểm đến thông điệp đằng sau bộ sưu tập Christian Dior vẫn giữ nguyên như những buổi diễn thường niên. Đội ngũ đảm nhận đã vẽ nên hình hài cho bộ sưu tập thời trang Xuân - Hè 2016 là những nhà thiết kế trẻ dưới 30 tuổi xuất hiện cuối show diễn. Họ chào khán giả với đôi mắt và nụ cười ngập tràn niềm tự hào về bản thân cũng như sự vui mừng khi bộ sưu tập được trình làng tại Bảo tàng Rodin tráng lệ.

Dòng trang phục trình diễn Xuân - Hè 2016 của thương hiệu Christian Dior vẫn mang trong mình hơi thở đậm chất Paris. Bên cạnh việc khai thác nét đẹp mới của chiếc áo corset, các nhà thiết kế nhấn mạnh vào chất liệu vải bóng buông rũ tự nhiên và những chiếc váy ngắn nhiều họa tiết. Bộ trang phục thu hút được ánh mắt của giới chuyên gia có lẽ là chiếc áo Bar jacket trắng với ống tay loe ở cổ, một vài trang sức hình hoa kim loại đính dọc thân áo kết hợp cùng chiếc váy bút chì đen xẻ tà gợi cảm.

Sau sự ra đi của Raf Simons, vấn đề mà thương hiệu đang phải đối mặt chính là tìm được vị trí Giám đốc Sáng tạo mới, đủ tài năng để vẽ tiếp con đường thời trang cao cấp của nhà mốt Dior. Hãy cùng L'Officiel ngắm nhìn một số thiết kế trong bộ sưu tập Christian Dior Xuân - Hè 2016 :

Dior

Dior

Người sáng lập : Christian Dior

Năm thành lập : 1946

Trụ sở chính : Pháp

Facebook

Instagram

Twitter

0 comments

NỘI DUNG LIÊN QUAN
Zuhair Murad

Zuhair Murad

Runway

Armani Privé

Armani Privé

Runway

Elie Saab

Elie Saab

Runway

Dice Kayek

Dice Kayek

Runway

Valentino

Valentino

Runway

Balmain

Balmain

Runway

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận