RUNWAY

Xuân Hè 2016

Burberry

Di sản Burberry có thể đã kéo dài đến hàng thế kỷ, nhưng tầm nhìn của Christopher Bailey cho thương hiệu dường như luôn hướng về phía trước. Hai mươi bốn tiếng trước khi ánh đèn của sàn diễn Burberry Prorsum được bật lên, một đoạn phim ngắn giới thiệu bộ sưu tập đã xuất hiện trên tài khoản Snap Chat của hãng thời trang này.

Bailey chưa bao giờ thất bại trong việc phác họa nên một bức tranh toàn cảnh ý tưởng bộ sưu tập của mình trong tâm trí. Bộ sưu tập mới thực sự là thước phim lấy cảm hứng từ những năm 40 của thế kỷ trước, khi những cô gái ăn bận gọn gàng để thích nghi với điều kiện thiếu thốn trong chiến tranh thế giới thứ hai.

Biểu diễn với một dàn nhạc gồm ba mươi hai nhạc cụ, giọng hát có phần thanh tao của Moyet tạo nên một không gian mơ hồ và lãng mạn. Cô gái đầu tiên xuất hiện cùng bộ váy ren xuyên thấu táo bạo bên trong chiếc áo trenchcoat cổ điển. Điểm nhấn hiện đại chính là đôi dép sandal đế cao su thể thao được điểm xuyến bằng những sợi dây xích màu vàng ánh kim và chiếc ba lô bằng chất liệu nylon. Mẫu áo pea coat được nhà thiết kế Bailey tinh tế gắn cording bằng đồng thau ở ve áo, hay điểm xuyến bằng hàng cúc dọc hai thân áo. Bên cạnh đó là những bộ váy lụa chấm gót bằng satin và chiếc áo khoác được thêu trang trí tinh xảo.

Vải sheer, voan mỏng, lưới và ren là những chất liệu xuất hiện xuyên suốt bộ sưu tập. Bộ sưu tập  Xuân – Hè 2016 của Burberry đầy những thiết kế mang phong cách quân đội, sportwear nhưng cũng không thiếu nét thanh lịch, nhẹ nhàng và cổ điển.

Burberry

Burberry

Người sáng lập : Thomas Burberry

Năm thành lập : 1856

Trụ sở chính : Anh Quốc

Facebook

Instagram

Twitter

0 comments

NỘI DUNG LIÊN QUAN
Zuhair Murad

Zuhair Murad

Runway

Armani Privé

Armani Privé

Runway

Elie Saab

Elie Saab

Runway

Valentino

Valentino

Runway

Balmain

Balmain

Runway

Alexander Wang

Alexander Wang

Runway

Fendi

Fendi

Runway

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận