RUNWAY

Xuân Hè 2016

Balmain

Bộ sưu tập Balmain của nhà thiết kế Olivier Rousteing dường như đã trở thành một thỏi nam châm đối với giới mộ điệu và cánh săn ảnh khi cảnh sát phải phong tỏa các đường phố bên ngoài khách sạn Intercontinental vào đêm tổ chức sự kiện. Tuy nhiên, sự vắng mặt ở hàng ghế đầu của Kim Kardashian West và Kanye West trong sự kiện lần này cũng phần nào khiến khung cảnh trở nên bớt náo nhiệt.

Với thông tin Olivier Rousteing sẽ kết hợp với thương hiệu H&M trong chiến dịch bán hàng sắp tới, anh đáp trả lại những lời gièm pha về lối thời trang của mình: “Để có được 15 phút trình diễn, tạo ra những ấn tượng và phản hồi tốt, tôi sẽ phải sử dụng 6 tháng tiếp theo để ghi dấu ấn mới. Những ai yêu thích Balmain sẽ là lời nhắc nhở hàng ngày cho sự phấn đấu của tôi để có thể vượt qua những ngưỡng cửa truyền thống”.

Quay trở lại với bộ sưu tập thời trang Xuân-Hè 2016 Balmain Ready-To-Wear, Rousteing giảm bớt những màu sắc rực rỡ, thay vào đó là tập trung vào các sắc thái nude. Kiểu đan macramé truyền thống được vận dụng một cách triệt để kèm theo những chi tiết đính đá hoặc cườm để nhấn nhá. Váy xếp nếp cũng xuất hiện trong bộ sưu tập, kết hợp với những chiếc thắt lưng to bản, làm tôn lên vòng hai gợi cảm của các cô gái trên sàn diễn.

Buổi diễn này là một sự kiện tuyệt vời, những bộ quần áo gây được tiếng vang mạnh mẽ về mặt hình ảnh. Bằng chứng là sự xuất hiện của Kendall Jenner và Gigi Hadid tại Paris trong trang phục của Balmain với hashtag #BalmainBooties và #BalmainBeauties, hàng triệu sản phẩm của H&M sẽ đến tay người tiêu dùng với bước đột phá của Olivier Rousteing. Hãy cùng L’Officiel ngắm nhìn những hình ảnh của bộ sưu tập.

Balmain

Balmain

Người sáng lập : Pierre Balmain

Năm thành lập : 1946

Trụ sở chính : Pháp

Facebook

Instagram

Twitter

0 comments

NỘI DUNG LIÊN QUAN
Zuhair Murad

Zuhair Murad

Runway

Armani Privé

Armani Privé

Runway

Elie Saab

Elie Saab

Runway

Valentino

Valentino

Runway

Alexander Wang

Alexander Wang

Runway

Burberry

Burberry

Runway

Fendi

Fendi

Runway

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận