Viktor & Rolf gây thích thú với loạt slogan cực "mean"

24/01/2019

Những chiếc áo có in slogan vốn đã không còn xa lạ gì với người yêu thời trang. Thậm chí, đây còn là dòng sản phẩm đại chúng mà ta có thể bắt gặp nhan nhản ở bất cứ đâu. Thế nhưng, để thấy được những dòng slogan khổ lớn trên sàn diễn thời trang cao cấp - haute couture thì có lẽ là bất ngờ.

Trong khuôn khổ tuần lễ thời trang cao cấp Paris - Paris Couture Week vừa qua, nhà mốt Viktor & Rolf đã khiến giới mộ điệu thích thú "đứng ngồi không yên" với loạt slogan không những rất chất mà còn có phần hơi "xấu tính" nữa. Những dòng như "I'm not shy, I just don't like you" - "tôi không ngại, chỉ là tôi không thích bạn" hay "Sorry I'm late, I didn't want to come" - "Xin lỗi vì đến trễ nhé, thực ra tôi chẳng muốn đến". Những câu nói này bình thường chúng ta sẽ hay nghĩ trong đầu thôi, chứ vì lịch sự nên không nói ra. Thế nhưng hôm nay nhà mốt Viktor & Rolf đã nói hộ luôn rồi. Quá đã!

Liên tục trầm trồ và ngóng đợi những mẫu thiết kế lần lượt đi trên sàn diễn là cảm xúc chung của mọi khán giá khi theo dõi show thời trang nay. Liệu sẽ có một "mean girl" đầy khí chất sang trọng nào sẽ diện những bộ trang phục thú vị này ngoài sàn diễn nhỉ? Chúng ta hay đón chờ xem.

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận