Victoria’s Secret ngừng bán đồ bơi, phụ kiện và trang phục

27/05/2016

Rất nhiều tín đồ của Victoria’s Secret đã ước rằng tin này không phải là sự thực nhưng đáng buồn thay, hãng thời trang này sẽ từ bỏ dòng đồ bơi, phụ kiện và quần áo sau nhiều phen tiêu hủy đồ "không bán kịp".

Thông báo này đã được đưa ra từ tháng trước và hiện nay, thương hiệu Victoria's Secret đang hoàn tất việc "thu gom" những sản phẩm không còn "on sale". Điều này có nghĩa là là người hâm mộ sẽ phải chia tay Victoria's Secret Sport, Accessories và Swimwear. Nhiều tín đồ đã bày tỏ sự tiếc nuối của mình khi không còn được #TrainLikeAnAngel trong trang phục chính hãng.

Các tín đồ sẽ mất đi một thương hiệu đồ bơi yêu thích khi Victoria's Secret cắt giảm dòng sản phẩm này khỏi danh mục sản xuất
Các tín đồ sẽ mất đi một thương hiệu đồ bơi yêu thích khi Victoria's Secret cắt giảm dòng sản phẩm này khỏi danh mục sản xuất

Nguồn tin chính thức thương hiệu Victoria's Secret cũng đã khẳng định điều này: "Để tập trung nguồn nguyên liệu tốt nhất của chúng tôi cho những dòng sản phẩm cốt lõi, Victoria's Secret quyết định tạm ngừng không thời hạn việc sản xuất các dòng sản phẩm như đồ bơi và phụ kiện. Các sản phẩm như giày và một số trang phục sẽ chỉ bán qua kênh trực tuyến chứ không trưng bày tại cửa hàng".

trang phục của thương hiệu Victoria's Secret bị đình chỉ ngừng bán
Dòng sản phẩm trang phục thể thao của Victoria's Secret cũng sẽ bị "đình chỉ"

Mục tiêu của việc cắt giảm sản phẩm là để tập trung vào dòng đồ lót đã làm nên tên tuổi của hãng, đó là VS Pink và VS Beauty. Đại diện hãng khẳng định việc cắt giảm này không nhằm tăng doanh số bán hàng, mà có thể ngược lại, khi đồ bơi đang chiếm đến 60% doanh thu.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận