VICTORIA'S SECRET AFTER PARTY: Cú wrap-up lộng lẫy

13/11/2018

Còn gì tuyệt hơn một buổi tiệc after party lộng lẫy để hạ màn show diễn hoành tráng Victoria's Secret Fashion Show 2018? 

Victoria's Secret Fashion Show 2018  là buổi trình diễn đáng nhớ khi đánh dấu lời chia tay từ biệt sau 18 năm gắn bó của Adriana Lima, cũng như cái bắt tay thú vị với 4 cái tên trẻ và đầy kỳ vọng: Winnie Harlow, Josie Canseco, Sadie Newman và Kelsey Merritt. Chính vì thế, after party lần này cũng được mong đợi với sự lột xác trong phong cách của nhiều IT girl chớm nổi. Cùng L'Officiel Vietnam cập nhật những gợi ý về trang phục tiệc tùng mùa lễ hội từ Victoria's Secret after party.
Lấp lánh và quyến rũ, đó là những gì có thể diễn tả về Victoria's Secret after party. Sau những phân khúc thú vị như sự lên ngôi của họa tiết plaid trẻ trung mang hơi thở gợi cảm, ma mị và thần kỳ với cảm hứng từ các thiên thể nơi vũ trụ, hoa cỏ rực rỡ và nữ tính trong thiết kế của NTK Mary Katrantzou , và cuối cùng là VS Pink khỏe khoắn sporty đặc trưng, cuộc vui hạ màn trở nên khác biệt với phong cách thời trang lộng lẫy và quyến rũ trong vóc dáng không-thể-chuẩn-hơn của các thiên thần. Và chắc chắn, các người đẹp chẳng quên để lại những dáng pose ấn tượng trên "thảm hồng" pink carpet tối hôm ấy.

Điều khiến mọi người ganh tị hơn ở những cô gái mang đôi cánh thiên thần Victoria's Secret này còn chính là sự đồng hành từ hội bạn trai "trung thành - nồng nhiệt - tuyệt vời". Như "truyền thống" mọi năm, trên hàng ghế đầu show diễn Victoria's Secret luôn hiện diện những khán giả phấn khích nhất, những cổ động viên nhiệt tình nhất, những ngôi sao điển trai nhất, chính là một nửa của các bóng hồng đang tỏa sáng trên sàn diễn.

Thứ phụ kiện tuyệt vời nhất của các cô gái xinh đẹp, không phải là kim cương hay vàng bạc, mà là sự đồng hành của những chàng trai lịch lãm bên cạnh!

Thực hiện: Chloe Phạm

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận