Versace tung bức hình quảng bá chiến dịch thời trang dài nhất lịch sử

19/07/2018

Với bức hình trong chiến dịch quảng bá cho bộ sưu tập Thu - Đông 2018 của Versace lần này, đố bạn kể hết được tên của 54 người mẫu đấy!

Với những người yêu thời trang, thương hiệu hàng đầu nước Ý Versace vốn đã không còn xa lạ với hình ảnh "quá đà", mọi thứ đều được tối đa hoá trong cảm nhận thị giác. Trong bộ sưu tập Thu - Đông 2018, những mẫu thiết kế đều mang màu sắc ở tông đậm, những hình in kiểu Pop-art và hoạ tiết tartan thì được tận dụng triệt để, và phối theo phong cách Tartan-on-tartan đầy thu hút và ấn tượng mạnh.

versace
Bức hình quảng cáo dài nhất lịch sử, hay phóng to lên để xem bạn nhé

Và như một sự tự nhiên đến từ nhà mốt xứ Milan này, chiến dịch quảng bá cho bộ sưu tập cũng không hề làm giới mộ điệu thất vọng khi Versace đã tung ra bức hình quảng cáo dài nhất trong lịch sử. Bức hình này được chụp bởi nhiếp ảnh gia Steven Mesiel, campaign lần này kết hợp với Versace Clan, để các người mẫu xếp thành hàng dài như một bang hội mà chắn chắn là bạn sẽ chẳng muốn gây hấn với họ chút nào.

versace versace versace

Dàn người mẫu tham gia chiến dịch lần này của Versace lên tới 54 người, bao gồm cả những gương mặt mới lẫn các siêu mẫu. Đố bạn có thể kể tên hết được những người mẫu tham gia chiến dịch này. Gợi ý một chút là chị em là nhà Hadid đứng ở hai đầu của tấm hình, giữa họ là Kaia Gerber, Imaan Hammam, Fei Fei SunAdut Akech cùng nhiều gương mặt nổi bật khác.

versace versace versace versace

Bên cạnh bức hình quảng bá dài nhất lịch sử, Versace còn hướng dẫn người yêu thời trang đọc đúng tên hãng, với người trực tiếp "giảng dạy" là Donatella Versace. Vì là ngôn ngữ Ý, nhiều người sẽ phát sai theo tư duy tiếng Anh, nếu bạn còn chưa rõ cách đọc thì hãy xem ngay để gọi tên Versace thật sang nhé.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận