Giấc mơ Hollywood xa hoa trong chiến dịch Gucci Sylvie

26/07/2018

Những người yêu thời trang nói chung và tín đồ của nhà mốt Gucci nói riêng lại được dịp thích thú với những hình ảnh quảng bá dòng túi xách Gucci Sylvie

Nhà mốt Gucci vừa cho ra mắt những đoạn phim mới nhất trong chiến dịch quảng cáo cho chiếc túi xác Sylvie của mình. Lần trở lại này, chúng ta không còn thấy dáng vẻ của một Gucci kỳ quái, siêu thực nữa mà là một giấc mơ xa hoa của giới thượng lưu ở Hollywood, niềm ao ước của bao người với sự hào nhoáng của một lối sống xa xỉ, đẳng cấp trong những căn villa bể bơi và khu vường tuyệt đẹp.

Chiến dịch quảng bá Gucci Sylvie

Để khắc hoạ được tinh thần Hollywood đó, Gucci đã mời nữ diễn viên cạo cội Faye Dunaway và nữ ca sĩ người Pháp SoKo trong vài hai mẹ con. Một nữ minh tinh thực thụ sẽ dễ dàng hoá thân thành một ngôi sao sống trong căn villa tuyệt đẹp. Thời gian chính của bà là cùng cô con gái ngồi trên chiếc xe limousine sang trọng của mình đi mua sắm trên đại lộ Rodeo Drive, nằm nghỉ bên bể bơi, chơi tennis...Hình ảnh cuối cùng trong video lần là cảnh người mẹ trao tặng cho con gái của mình chiếc túi xách Sylvie như một ẩn dụ về sự truyền lại một "báu vật" như sự trao gửi sự đẳng cấp và giá trị nổi tiếng của mình cho thế hệ nối tiếp.

Chiến dịch quảng bá Gucci Sylvie

Chiến dịch quảng bá Gucci Sylvie

Chiến dịch quảng bá Gucci Sylvie

Chiến dịch quảng bá Gucci Sylvie Chiến dịch quảng bá Gucci Sylvie

Những chiếc túi xách Sylvie của nhà mốt hàng đầu nước Ý có nhiều phiên bản khác nhau, được giới mộ điệu đặc biệt ưu thích. Nhiều người còn cho rằng Sylvie đã trở thành một trong những biểu tượng mới của Gucci. Một lần nữa, thương hiệu này cũng như Giám đốc Sáng tạo Alessandro Michele khẳng định vị trí to lớn của phụ kiện trong hệ thống sản phẩm thời trang của hãng.

Chiến dịch quảng bá Gucci Sylvie

Chiến dịch quảng bá Gucci Sylvie

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận