Túi xách Kenzo The Rizo - đậm đà bản sắc Nhật

12/08/2016

Kenzo vừa cho ra mắt dòng túi xách The Rizo góp phần hoàn thiện thêm phong cách mạnh mẽ và khỏe khoắn của bộ sưu tập tiền Thu-Đông 2016 của thương hiệu thời trang nổi tiếng này.

Mùa lại qua mùa, thương hiệu Kenzo luôn chinh phục thế giới bằng việc kết nối các nền văn hóa với nhau và khoác cho chúng sức mê hoặc mạnh mẽ và tự nhiên nhất. Trên tinh thần ấy, dòng sản phẩm túi xách mới được bổ sung cho bộ sưu tập phụ kiện của Kenzo cũng được coi là một tài sản quý, phản ánh nét đặc trưng của văn hóa Nhật mà người sáng lập ra thương hiệu Kenzo, ông Kenzo Takada đã vượt hàng nghìn dặm biển khơi mang tới Pháp từ 45 năm về trước. Cũng như ông, các nhà thiết kế hiện nay của Kenzo, Carol Lim và Humberto Leon, luôn tìm thấy niềm hứng khởi trong việc tạo nên những mẫu phụ kiện thời trang đặc sắc. Nhờ những nỗ lực không mệt mỏi của hai nhà thiết kế người Mỹ này, dòng túi xách The Rizo đã ra đời, gây ấn tượng với phong cách đơn giản lịch lãm và chức năng sử dụng linh hoạt.

Dòng túi xách The Rizo của thương hiệu Kenzo
Dòng túi xách The Rizo gây ấn tượng với phong cách đơn giản lịch lãm và chức năng sử dụng linh hoạt

Túi xách The Rizo là biểu trưng của sự mẫu mực và hoàn hảo trong thiết kế, đại diện cho phong cách riêng của thương hiệu Kenzo năm 2016. Bộ sưu tập tiền Thu-Đông 2016 của Leon và Lim ngợi ca đất nước Nhật bản, với sự thanh lịch, duyên dáng mà mạnh mẽ của những người phụ nữ chủ động. Lấy cảm hứng từ những chiếc bao đựng gạo thời xưa, túi xách The Rizo đẹp một cách giản dị. Có thể gập và xếp li để túi có hình dáng vuông vức. Dây da đôi cho phép nhiều kiểu đeo khác nhau mà không tạo nên sự phức tạp cho người sử dụng.

The Rizo của thương hiệu Kenzo mang đến sự thanh lịch, duyên dáng mà mạnh mẽ
The Rizo mang đến sự thanh lịch, duyên dáng mà mạnh mẽ của những người phụ nữ chủ động

The Rizo có ba kích cỡ – nhỏ, trung bình và lớn với các chức năng đựng đồ khác nhau dành cho những người phụ nữ trầm tĩnh nhưng khao khát thành công.

Được làm bằng chất liệu da Ý mềm mại và bền chắc, với những sắc màu tương phản trường tồn với thời gian (xanh da trời/họa tiết mãng xà, đỏ tía/xanh da trời; đen/họa tiết mãng xà; ghi xám/tím oải hương; nâu/bạc hà), túi xách The Rizo chắc chắn sẽ là một phụ kiện hoàn hảo trong mùa Thu-Đông 2016.

kenzo-the-rizo-7

kenzo-the-rizo-6

kenzo-the-rizo-5
The Rizo với nhiều màu sắc và kích cỡ đa dạng đem lại nhiều sự lựa chọn

Túi xách The Rizo được bán trực tuyến và tại các cửa hàng Kenzo trên thế giới với giá 580Euro/chiếc.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận