Khơi dậy tâm hồn nghệ sĩ với những "cuốn sách" thời trang

22/12/2016

Trong thế giới thời trang, sự sáng tạo là không có giới hạn. Một nhà thiết kế người Nga đã tạo ra bộ sưu tập túi xách độc đáo để chứng minh điều đó.

Bạn có bao giờ mơ rằng những cuốn sách mình yêu thích sẽ được đưa vào thiết kế thời trang? Hiểu được mong mỏi của những cô nàng mê đọc, nhà thiết kế người Nga Elena Myloslavskaya đã sáng tạo một bộ sưu tập túi xách độc đáo có hình dáng cuốn sách truyền thống.

tui-xach-doc-dao-cuon-sach-1

Những chiếc túi xách này mô phỏng hoàn hảo những cuốn tiểu thuyết nổi tiếng được xếp vào hàng kinh điển. Kích thước phía trong mỗi chiếc túi là cao 20 cm và rộng 15 cm, kích thước phía ngoài túi là cao 22,5 cm và rộng 17 cm. Mỗi sản phẩm đều gắn thêm chiếc quai đeo để bạn có thể dễ dàng tùy biến giữa clutch và túi đeo chéo. Bạn có thể dùng chiếc túi này đựng những vật dụng cơ bản khi đi làm và đi chơi.

tui-xach-doc-dao-cuon-sach-15

Bộ sưu tập túi xách độc đáo của Elena Myloslavskaya được tạo nên từ chất liệu da Faux chống thấm nước và có nhiều màu sắc khác nhau tùy thuộc vào bìa sách gốc. Tất cả sản phẩm này đều được cắt may thủ công 100%, chỉ có phần in bìa sách là được sản xuất công nghiệp. Giá bán của mỗi chiếc túi xách độc đáo này là 78 USD. Bạn có thể đặt chuyển hàng quốc tế ngay trên trang web của nhà thiết kế hoặc trang Etsy.

Mời bạn cùng L'Officiel Vietnam chiêm ngưỡng thêm một số thiết kế đẹp trong bộ sưu tập "sách" thời trang nhà thiết kế Elena Myloslavskaya:

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận