Trực tiếp phát sóng buổi trình diễn bộ sưu tập tháng 9/2017 của Burberry

15/09/2017

Mọi thứ trong làng mốt đều đang xoay quanh những tuần lễ thời trang Xuân Hè 2018 đang diễn ra ở khắp các thủ phủ thời trang. Khi những buổi trình diễn ở New York vừa chấm dứt, cũng là lúc các fashionista đưa mắt sang London và chờ đợi những điều bất ngờ sắp tới.

Trong số hàng loạt những cái tên thương hiệu lâu đời và đình đám của xứ sở sương mù, Burberry được xem như một chuẩn mực của sự thanh lịch và cố kính mà người dân nơi đây theo đuổi. Có lẽ vì thế, show trình diễn thời trang tháng 9/2017 của nhà mốt này rất thu hút sự quan tâm của giới mộ điệu trong nước lẫn quốc tế.

Hoài cổ là thế, nhưng trên ván cờ thời trang, Burberry luôn là một trong những thương hiệu dẫn đầu các trào lưu hiện đại hoá, công nghệ hoá. Khi các nhà mốt khác vẫn cố chấp thực hiện quy tắc không được ghi hình, chụp ảnh xuyên suốt màn trình diễn, thì Burberry lại chủ trương phát sóng trực tiếp trên toàn thế giới show diễn của mình. Nói cách khác, toàn bộ màn trình diễn bộ sưu tập tháng 9/2017 của Burberry sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh Youtube chính thức của hãng vào lúc 1g sáng ngày 17 tháng 9 (giời Việt Nam), mà bạn có thể xem tại đây.

Thêm vào đó, bạn có thể xem hình ảnh rõ ràng của từng thiết kế trên tài khoản Instagram của Burberry. Nhiếp ảnh gia người Anh Alasdair McLellan sẽ chụp ảnh và đăng tải ngay lập tức trên mạng xã hội Instagram của thương hiệu.

 

Nếu bạn thật sự là một tín đồ thời trang thứ thiệt, thì hãy đặt đồng hồ ngay bây giờ để không bỏ lỡ bất cứ một khoảng khắc nào trong show diễn đình đám bậc nhất mùa tháng 9/2017 năm nay.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận