Trở về tuổi thơ với BST Converse x JW Anderson

18/07/2018

Những mẫu thiết kế giày mới nhất của Converse sẽ cực kỳ hữu ích cho bạn khi diện chúng vào một ngày mưa, vừa chống nước lại vừa giúp bạn vui lên rất nhiều.

Mới đây, thương hiệu giày được ưa chuộng hàng đầu thế giới Converse đã tiếp tục bắt tay với nhà thiết kế JW Anderson ra mắt bộ sưu tập mới nhất mang tên Toy. Người yêu thời trang nói chung và giới "chơi giày" nói riêng sẽ được gặp gỡ hai phiên bản cao cổ và thấp cổ của mẫu thiết kế đặc trưng Chuck Taylor All Star 70. Điểm nổi bật của các mẫu giày lần này ở bởi kết cấu, phom dáng được làm từ chất liệu da bóng ấn tượng.

Converse

Những có lẽ điểm hấp dẫn hơn cả của Bộ sưu tập lần này chính là bởi màu sắc cực nổi bật, những lại mang tinh thần retro, dễ khiến người xem cảm thấy mình như được trở về tuổi thơ. Mỗi sản phẩm đặc trưng lại có những màu sắc riêng biệt, như mẫu cao cổ có màu cam vàng của quất, màu đỏ cherry hay màu xanh-đỏ rực rỡ...Trong khi đó, mẫu thấp cổ lại là màu hồng san hô, màu vàng sáng hay màu nâu cát cổ điển. Cách phối màu loang với nhiều sắc độ của một loại màu trên giày khiến Toy thực sự ấn tượng với người yêu giày.

Converse

Converse

Converse

Converse

Bộ sưu tập giày Converse x JW Anderson lần này thực sự sẽ mang lại cho người sử dụng cảm giác thoải mái, luôn mang lại một thứ năng lượng hết sức tích cực. Dù là ngày mưa hay ngày nắng, với chất liệu của giày, bạn cũng không phải lo lắng quá nhiều về việc thấm nước, đã vậy màu sắc tươi vui sẽ khiến một ngày của bạn tuyệt vời hơn rất nhiều.

BST Toy của JW Anderson x Converse Chuck 70 sẽ được ra mắt giới mộ điệu trong 4 ngày, từ 19/7 - 22/7 tại London. Dự kiến giá của của sản phẩm sẽ rơi vào 150 USD cho mẫu cao cổ, và 140 USD cho mẫu thấp cổ.

Converse

Converse

Converse

Converse

Converse

Converse

Converse

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận