ON TREND: Mini Backpack -Tình yêu nhỏ xinh của cô nàng fashionista

06/07/2019

Thật không sai khi nói con gái thích những thứ nhỏ bé, chiếc túi mini backpack vô cùng xinh xắn vừa vặn là một sản phẩm vừa hợp thời trang cùng kích cỡ được thu nhỏ vô cùng đáng yêu và các thiết kế mới lạ khiến các nàng không thể rời xa. Chiếc túi mini backpack được các cô nàng fashionista ưa chuộng dần trở thành một món đồ không thể thiếu trong mặt trận phụ kiện thời trang của các tín đồ.

Đơn giản là một chiếc ba lô nhỏ xinh, thế nhưng, vì sao mini backpack lại trở thành một trong những con sốt thời trang của mùa hè năm nay. Nào, hãy cùng L’Officiel Vietnam nhìn ngắm những chiếc túi mini đáng yêu này và tìm ra lí do nhé.

Mini backpack

1. Thiết kế đơn giản

Đầu tiên hãy yêu những thiết kế mini backpack đơn giản trước đã. Mini backpack nổi lên giữa cơn sốt của túi xách cỡ lớn, túi sách tote trong suốt, nhưng chiếc túi nhỏ vẫn được các cô bạn hưởng ứng nhiệt tình. Những thiết kế đơn giản được các nàng lựa chọn để phối cùng bộ trang phục phá cách có thể kể đến như chiếc túi monogram mini backpack với họ tiết trứ danh nhà Louis Vuitton, hay chiếc túi mini bằng da màu đen giản đơn của Acne studio. Chiếc túi trở thành IT item của giới trẻ và được diện hầu như là dày đặc trên các sàn diễn đường phố đầy nổi loạn.

Mini backpack

Mini backpack

Mini backpack

Mini backpack

Mini backpack

2. Thiết kế phá cách

Đây có lẽ là lí do chính mà các nàng yêu thích chiếc túi mini backpack đến vậy. Thiết kế phá cách đến từ phom dáng, lúc thì vuông vức, đôi khi là phom dáng có phần dây chun ở miệng túi, bên cạnh đó, các chi tiết cũng được chau chút điệu đà hơn, đính kết hết sức đáng yêu, chi tiết nơ bướm đáng yêu trên tay sách hay in chữ nổi. Dù chi tiết có phần lạ mắt, nhưng các cô gái vẫn có dư khả năng để mix match theo cách mình muốn, đây dường như là khả năng thiên bẩm của các cô nàng thời trang.

Mini backpack

Mini backpack

Mini backpack

Mini backpack

Mini backpack

Mini backpack

Mini backpack

Mini backpack

Mini backpack

3. Chất liệu đa dạng

Mini backpack được thực hiện dưới nhiều chất liệu khác nhau chỉ để làm hài lòng các cô nàng tín đồ thời trang khó tính nhất. Dù bằng da mạnh mẽ, da lộn phá cách, PVC lạ lẫm hay chất liệu lông dày hết sức thời thượng, mini backpack vẫn luôn là một item túi sách được các nàng nhà ta say đắm.

Mini backpack

Mini backpack Mini backpack

Mini backpack

Mini backpack

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận