On Trend: GILRS’ NIGHT OUT

23/07/2019

Bạn đã quá chán nản với 8 tiếng đồng hồ một ngày quanh quẩn quanh bàn làm việc và những dự án khiến cho cả tinh thần lẫn cơ thể mệt mỏi, bạn khao khát những phút giây được nhún nhảy trong điệu nhạc xập xình và ánh đèn chớp tắt của vũ trường sôi động, hãy nhớ rằng mùa hè vẫn còn đó và những bữa tiệc luôn mở cửa chào đón tâm hồn nổi loạn của bạn. Hãy một lần tận hưởng bản thân mình và tham gia vào những buổi tiệc đêm hè, và hãy để một lần trở thành tâm điểm của những bữa tiệc nhờ vào phong cách tiệc tùng nổi bật nhất.

L’Officiel Vietnam gửi đến các cô bạn yêu quí của mình  những lời khuyên hữu ích cho phong cách tiệc tùng qua 4 câu thần chú cực dễ nhớ và cực đáng yêu này nhé.

1. Spark on! (Hãy tỏa sáng nào!)

Hãy luôn nhắc bản thân mình rằng không bao giờ là quá trễ để tỏa sáng. Những bữa tiệc đêm là khoảng thời gian hoàn hảo cho những bộ trang phục có khả năng “bắt sáng” nhưng những chiếc đầm sequin lấp lánh, trang phục satin quyến rũ hay những item với cảm hứng metallic nổi bật. Bạn sẽ bất ngờ về độ ăn ý của bộ trang phục với không gian và những hoạt động tiệc tùng thâu đêm đấy.

2. Love your body, love yourself! (Hãy yêu cơ thể mình!)

Những bữa tiệc chính là một cơ hội tốt để bạn diện những bộ trang phục khoe triệt để những đường cong đầy khiêu hãnh của mình, vì thế, những bộ trang phục ôm sát , trang phục có những đường cut-out tinh tế ay bodycon quyến rũ chính là những lựa chọn hàng đầu cho phong cách tiệc tùng của mình. Hãy nắm lấy cơ hội và cho mọi người thấy một phiên bản quyến rũ và tự tin hơn của chính mình đi nào.

3. Wear your favourite pants! (Đừng ngại diện lên chiếc quần yêu thích!)

Nhiều người cứ nghĩ rằng những bữa tiệc đêm không phải là nơi dành cho những chiếc quần, điều này không dành cho những cô nàng sành điệu luôn biết cách mê hoặc mọi ánh nhìn với bất cứ thứ gì mình khoác lên người. Hãy diện chiếc quần mà mình yêu thích và cảm thấy thoải mái về nó, đám đông sẽ phát quần vì phong cách tiệc tùng đầy phá cách của bạn cho mà xem.

4. How about skirts! (Hãy mặc váy!)

Không nghi ngờ gì nữa, những chiếc váy chính là người bạn đồng hành thân thiết nhất của mọi cô gái trong bữa tiệc hè mà nàng tham dự. Vừa năng động thoải mái, vừa thời thượng và đậm tính nữ, chiếc váy chính là items được các cô nàng nghĩ đến đầu tiên khi tham gia những bữa tiệc và những chiếc váy có vẻ chưa lần nào khiến cô bạn thân của mình thất vọng.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận