TREND ALERT: Quần họa tiết rực rỡ lên ngôi ở kinh đô Paris

04/10/2018

Một trong những xu hướng nổi bật được các NTK lớn lăng xê trên sàn runway Spring 2019 là monochrome, với sắc be và đen chủ đạo. Tuy nhiên vẫn có những cái tên khác lạ, một mình một cõi, như Paco Rabanne và Koché, thôi miên giới mộ điệu với những hoa văn rực rỡ, khuấy động chúng tỏa sáng với kĩ thuật may vá và layering đáng kinh ngạc.

Và không ngạc nhiên gì, khi ngoài phố của kinh đô thời trang Paris, những con chiên thời thượng vẫn luôn "ngược dòng" được truyền cảm hứng bởi thứ sắc màu này, đặc biệt với quần họa tiết sặc sỡ, nổi bật. Cùng L'Officiel Vietnam lần nữa ngắm qua street style với bảng palette màu đa dạng hiếm thấy của mùa thu tuần lễ thời trang Paris, như một thứ liệu trình thư giãn thị giác hiệu quả tuyệt vời.

Chắc chắn sẽ có một đám đông mộ điệu chọn lựa con đường tối giản với những tông màu trung tính mùa này. Những người lấy cảm hứng từ Burberry thế hệ mới dưới bàn tay Riccardo Tisci khi pha trộn gam màu nude theo cách độc đáo nhất. Hay người hâm mộ của Philophiles bày tỏ sự "tôn sùng" the-old-Céline với quần tây, áo len và cả phụ kiện tông màu đất. Chính vì thế sắc màu nóng bỏng lại càng được dịp nổi bật, trên nền xu hướng trầm lặng và có vẻ khá nhạt nhòa.

Những bộ suit họa tiết paisey nổi bật cùng những chiếc quần ống loe nhẹ nhàng họa tiết ngựa vằn, đó chính là item đáng chú ý những ngày qua. Một vài người phối layer chiếc váy neon với chiếc quần kẻ vằn độc đáo, trong khi một số khác lại phá cách nữ tính với chiếc quần hoa nhẹ nhàng. Đây giống như một nốt nhạc được biến tấu từ bản hòa tấu của các BST mà họ vừa chiêm ngưỡng, với điểm nhấn là sức mạnh của sự kết hợp cấu trúc và họa tiết với những mô tuýp riêng biệt nhất.

Những chiếc quần họa tiết sặc sỡ này sẽ là một bước đi táo bạo cho mùa thu của bạn, nhưng đáng để mọi người quan tâm và đầu tư cho nó. Nếu bạn vẫn chưa chắc chắn, hãy xem qua những hình ảnh khác về streetstyle trên toàn thế giới, với sự lựa chọn màu sắc này.

Thực hiện: Chloe Phạm

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận