TREND ALERT: NET BAG - chiếc IT-bag của chuyến đi biển

15/03/2020

Chúng ta luôn có lí do dành cho những chiếc túi mới. Và với những chuyến đi biển tuyệt diệu vào mùa hè này, net bag là sự lựa chọn thời thượng và tối ưu nhất của các cô nàng nghiện chụp ảnh.

Không lạ gì khi một cô nàng shoppaholic có thể chi hàng nghìn đô la cho những chiếc túi "it-bag" đang làm mưa làm gió trong làng thời trang, từ những chiếc túi sang trọng như Birkin hay J'adior, đến chiếc túi PVC trong suốt trendsetter của Céline. Nhưng L'Officiel Vietnam nghĩ, có lẽ đã đến lúc đặt những chiếc túi "hàng hiệu" đó vào tủ, và lao thẳng ra biển với chiếc túi net bag - vốn luôn là "it-bag" của thời trang tầm trung vào mùa hè.

xu hướng túi lưới
Net bag, hay còn gọi là túi lưới đang là chiếc túi xách được ưa chuộng nhất mùa hè này

xu hướng túi lưới
Chiếc túi hoàn hảo dành cho bãi biển

xu hướng túi lưới

Net bag, hay còn gọi là túi lưới, đã xuất hiện khá lâu và bắt đầu trở lại với tần suất dày đặc bên cạnh các cô nàng nóng bỏng ở mọi bãi biển bạn đến. Với thiết kế đơn giản nhưng thu hút và thời trang từ bản chất, các cô nàng có thể "trang trí" nó với những phụ kiện bên trong tùy thích theo phong cách, và chiếc net bag sẽ trở thành "tác phẩm nghệ thuật" trong mọi bức ảnh. Một tờ tạp chí số mới, và ăn ảnh, tất nhiên, cùng một vài trái cây màu sắc rực rỡ, một chiếc kính mát, và voilà, chiếc túi này đã hoàn hảo và vừa vặn cho kì nghỉ mát ở những bãi cát trắng của bạn.

xu hướng túi lưới
Đã đến lúc đặt những chiếc túi "hàng hiệu" xuống, và lao thẳng ra biển với net bag

xu hướng túi lưới
Dù được "trang trí" thế nào thì net bag vẫn luôn "ăn ảnh" trong mọi bức hình

xu hướng túi lưới
Một chiếc túi của cô nàng beauty

xu hướng túi lưới

Lỗ hổng duy nhất của net-bag? Chính là nó có quá nhiều "lỗ hổng"! Mọi người có thể thấy được mọi thứ mà bạn mang theo, nhưng đó cũng chính là nét quyến rũ đặc trưng của chiếc túi không-có-gì-bí-ẩn này đúng không? Và điều tuyệt vời hơn, sẽ không có một hạt cát nào sót lại trong túi sau khi bạn đã dạo biển, và tạo kiểu với nó cả ngày dài. Nếu như bạn luôn tỏa ra khả năng "phòng vệ" bất cứ lúc nào với một chiếc túi hàng hiệu và không nỡ đặt nó xuống đất hay nhưng nơi đầy cát như biển, net bag với giá cả phải chăng và tiện lợi sẽ cùng bạn đồng hành hầu như trong mọi hoạt động ngoài trời mà bạn cần sự linh hoạt và thoải mái.

xu hướng túi lưới
Chiếc túi không thể thiếu của các cô nàng Pháp yêu thích sự đơn giản

xu hướng túi lưới
Dù là trong thời trang ngày thường hay là những kì nghỉ

xu hướng túi lưới
Những chiếc túi lưới với kích cỡ và màu sắc đa dạng phù hợp với mọi phong cách

xu hướng túi lưới

xu hướng túi lưới

xu hướng túi lưới
Những biến tấu mới lạ khiến chiếc túi thú vị và hiện đại hơn

Và bạn muốn dạo phố hay đến công sở cùng net bag thì cũng chẳng sao! Chẳng phải chiếc túi này vẫn luôn "chic", nhẹ nhàng và thời trang hay sao! Nếu như trước đây vài thập kỉ, các cô nàng thường chất đầy net bag khi đến tiệm tạp hóa hay quầy hoa quả, thì giờ đây các cô gái hiện đại sẽ mang nó đi dạo phố. Không thiếu những sự lựa chọn khác an toàn và thời thượng hơn ở những chiếc túi net bag này, như khi kết hợp cùng lớp khuôn túi dày dặn hay quai túi gỗ cứng cáp.

xu hướng túi lưới
Bag-in-bag

xu hướng túi lưới

xu hướng túi lưới
Những biến tấu phù hợp với cuộc sống hiện đại hàng ngày

xu hướng túi lưới
Bạn không thể rời mắt khỏi chiếc túi độc đáo và rực rỡ này

xu hướng túi lưới
Chiếc túi nổi tiếng gần đây của thương hiệu Staud

xu hướng túi lưới
Với kiểu dáng chắc chắn và màu sắc tinh tế, các cô nàng thanh lịch đều xiêu lòng vì chiếc túi này

xu hướng túi lưới
Vẫn có những màu sắc rực rỡ cho cô nàng năng động

xu hướng túi lưới
Hồng pastel sẽ khiến bạn đổ gục vì độ ngọt ngào

xu hướng túi lưới xu hướng túi lướixu hướng túi lưới

Đơn giản, thời trang và mùa hè, đó là lí do tại sao bạn nên có ngay một chiếc net bag trong thế giới thời trang nhiệm màu của mình.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận