Thiết kế áo hoodie dành riêng cho những người yêu mèo

28/06/2016

Nếu bạn muốn ở bên mèo cưng mọi lúc mọi nơi, hãy thử nghiệm chiếc áo hoodie dành riêng cho người yêu mèo do các nhà thiết kế Nhật Bản sáng tạo.

Một số người dẫn mèo cưng đi dạo bằng dây xích hoặc trong giỏ mây, một số khác lại muốn giấu mèo cưng trong... túi áo. Đó chính là điều đang diễn ra ở Nhật Bản - nơi có những nhà thiết kế đã tạo ra chiếc áo hoodie dành riêng cho người yêu mèo. Chiếc áo này có tên gọi dễ thương là Mewgaroo Hoodie và là sản phẩm của thương hiệu UNIHABITAT.

ao-hoodie-nguoi-yeu-meo-1

ao-hoodie-nguoi-yeu-meo-2

Chiếc áo này mang màu xám đen unisex với phần mũ gắn hai chiếc tai mèo và bổ sung phần túi trước bụng đủ lớn để nhét vừa một chú mèo trưởng thành (tối đa 7kg). Chất liệu chủ đạo của áo là vải sợi cotton đan đôi rất thoáng khí và mềm mịn. Để giúp các chú mèo được giải trí, trên áo còn có hai cục bông gòn màu trắng liên tục đung đưa. Vào mùa nóng, bên trong túi đựng còn có ngăn để đựng nước đá làm mát.

ao-hoodie-nguoi-yeu-meo-3

ao-hoodie-nguoi-yeu-meo-4

Mẫu áo hoodie thú vị này hiện đã được bán rộng rãi tại Nhật Bản và có thể chuyển phát quốc tế nếu khách hàng thực sự quan tâm.

ao-hoodie-nguoi-yeu-meo-5

ao-hoodie-nguoi-yeu-meo-6

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận