Tạo dấu ấn phong cách riêng biệt với BST Thu-Đông 2018 của Charles & Keith

25/07/2018

Chiến dịch Thu Đông 2018 của CHARLES & KEITH được truyền cảm hứng bởi những người phụ nữ sáng tạo, cá tính và tự định nghĩa cuộc sống của họ theo cách rất riêng.

Với tên gọi ‘Make Your Mark’ (tạm dịch: Tạo Điểm Nhấn Riêng), chiến dịch Thu Đông 2018 của CHARLES & KEITH dựa trên ý niệm về sự nguyên bản, sáng tạo và chủ động. Những nàng thơ của bộ sưu tập mới là những phụ nữ hiện đại, mạnh mẽ, họ không ngần ngại khi định nghĩa cuộc sống của mình bằng những thuật ngữ độc đáo và tạo điểm nhấn riêng cho bản thân. Những quý cô ấy dùng thời trang như một phương tiện để truyền tải niềm đam mê, sự nữ tính và ý chí của mình, với một thái độ lành mạnh cùng cái nhìn tươi mới.

Charles & Keith

Những thông điệp ý nghĩa này đã được thương hiệu truyền tải một cách khéo léo qua bộ ảnh của chiến dịch. Trong bối cảnh một bãi đậu xe bỏ hoang, hai người phụ nữ trẻ mang theo sơn và cọ để mặc sức thể hiện khả năng sáng tạo tinh nghịch của mình bằng cách vẽ ra những đường thẳng đầy màu sắc trên tường và sàn nhà. Đến khi lên tới tầng cao nhất, họ mới bộc lộ mục đích thực sự bằng việc mang giày trượt vào và kết thúc với hình ảnh trượt tiến tới máy quay.

Charles & Keith Charles & Keith Charles & Keith

Chiến dịch độc đáo và tươi mới này được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia người Anh Harley Weir, nổi tiếng với “việc chụp hình thời trang nhắm vào giới trẻ với các ý tưởng thách thức những quan điểm truyền thống đối với phụ nữ”. Ngoài việc cộng tác với các tạp chí nổi tiếng như POP, Self Service và Wallpaper, Harley cũng chụp hình cho các chiến dịch và lookbooks cho các nhãn hàng thời trang cao cấp nổi tiếng.

Chỉ là người mới bắt đầu gia nhập nhưng cô đã có được dấu ấn và vị trí rõ rệt trong nghề. Harley có tên trong “BOF 500”, danh sách những người có tầm ảnh hưởng đến việc hình thành nên nền công nghiệp thời trang 2,4 tỉ đô la, được chọn lọc bởi các nhà báo của The Business of Fashion (BOF)

Charles & Keith Charles & Keith Charles & Keith Charles & Keith

Chiến dịch thu đông 2018 của Charles & Keith sẽ ra mắt vào tháng 07/2018, bên cạnh bộ sưu tập mới nhất của nhãn hàng - Fashion Forward bao gồm giày, túi và phụ kiện.

Charles & Keith Charles & Keith Charles & Keith

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận