Sự trở lại của những chiếc áo khoác cardigan trong mùa Thu Đông 2017

02/07/2017

Bẵng một thời gian dài chúng ta không còn thấy sự gợi nhắc của những chiếc áo khoác caridigan nữ đã từng một thời "làm mưa làm gió". Thu Đông 2017, giới mộ điệu đã chứng kiến "cuộc trỗi dậy" của thiết kế này với sự biến đổi lớn về kiểu dáng lẫn chất liệu sử dụng.

Đầu tiên trong năm 2017, chúng ta chào đón cách mà hai thương hiệu lừng danh Christopher Kane mang những chiếc áo khoác cardigan nữ trở lại sàn diễn như thế nào trong bộ sưu tập thời trang Thu – Đông 2017. Với những màu sắc dịu dàng và đáng yêu, nhà thiết kế 35 tuổi Christopher Kane mang đến những điều mới lạ cho chiếc áo khoác tưởng chừng lỗi mốt. Bắt đầu là chiếc áo khoác màu hồng pastel nhẹ nhàng được phối ngoài chiếc áo vải sheer vừa kín đáo lại dễ thương. Tiếp đến là một sự cải tiến trong chất liệu khi Kane cố tình sử dụng chất liệu vải bóng, ánh kim cho chiếc áo nhàm chán này. Cuối cùng là sự bắt kịp xu hướng với phần ống tay xẻ dọc theo đúng mốt của năm và cúc áo cài lệch góp phần độc đáo cho chiếc áo.

Áo khoác cardigan nữ màu hồng pastel
Chiếc áo khoác cardigan màu hồng pastel của thương hiệu Christopher Kane.

Áo khoác cardigan ánh kim.

Áo cardigan vowis ống tay áo xẻ cao.
Ống tay áo xẻ cao theo đúng xu hướng năm nay.

Không rõ ràng như Christopher Kane, thế nhưng những thương hiệu thời trang khác như Victoria Beckham, Lacoste, Tory Burch hay thậm chí Alexander Wang cũng "vô tình nhưng hữu ý" đưa những chiếc áo khoác cardigan nữ vào trong bộ sưu tập Thu Đông năm nay. Điểm chung lớn nhất của xu hướng năm nay chính là phom áo khoác cardigan dáng dài cùng độ chất liệu tương đối dày.

Mẫu áo khoác cardigan nữ của thương hiệu Victoria Beckham.
Thiết kế áo khoác cardigan nữ của Victoria Beckham.

Thương hiệu Tory Burch trình làng mẫu áo khoác cardigan nữ bằng len dày dặn cho mùa đông năm nay.

Áo khoác cardigan nữ của Alexander Wang.
hiếc áo khoác cardigan của nhà mốt Alexander Wang vẫn giữ gam màu u tối làm chủ đạo.

Trên sàn diễn thì là vậy còn ngoài thực tế sẽ như thế nào? Chiếc áo khoác được mặc một cách hờ hững trên người cô nàng người mẫu Kendall Jenner sau giờ tập gym, bước đi trên phố như cách nàng bước đi trên sàn diễn. Gigi Hadid thì trông thật ngầu với chiếc cardigan đen dài chấm gót nổi bật giữa phố. Thậm chí cô nàng Kim Kardashian cũng chọn diện  áo khoác cardigan của Calvin Klein Collection để phối cùng chân váy ôm.

Kendall Jenner diện áo khoác cardigan.
Kendall Jenner khoác áo hờ hững bên dưới bộ đồ tập khoẻ khoắn.

Kim Kardashian diện áo khoác cardigan của Calvin Klein
Cô Kim thể hiện sự quyến rũ của mình thông qua chiếc áo khoác cardigan nữ thuộc bộ sưu tập của Calvin Klein.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận