Sự trở lại của Bootcut Jeans và cách diện item này hợp thời nhất

25/05/2016

Làng thời trang 2016 ghi dấu sự trở lại của những item đã từng "làm mưa làm gió" trong các thập niên trước, nổi bật trong số đó phải kể đến quần jeans ống côn, giày platform, chân váy denim và đặc biệt là bootcut jeans.

Làng thời trang 2016 ghi dấu sự trở lại của những item đã từng "làm mưa làm gió" trong các thập niên trước, nổi bật trong số đó phải kể đến quần jeans ống côn, giày platform, chân váy denim và đặc biệt là bootcut jeans.

Bootcut Jeans thực chất chính là quần jeans ống loe mà chúng ta đã từng quen thuộc trong thời đại của Britney Spears, Christina Aguilera hay *NSYNC. Khi trở lại với tủ đồ của thời hiện đại, item này đã được "cách tân" một chút bằng cách thu hẹp độ rộng ống và cắt gấu cao hơn. Dưới đây là một số gợi ý mặc bootcut jeans đẹp và hợp thời nhất mà bạn có thể học hỏi từ người mẫu và các fashionista:

1. Phối với phụ kiện tươi sáng, trẻ trung

Để tránh bị quần bootcut jeans làm cho "đứng tuổi", bạn nên phối hợp item này với những phụ kiện mang tính trẻ trung và có màu sắc tươi sáng. Một chiếc áo khoác hồng pastel, túi xách màu nude và giày two-tone như ví dụ sau có thể là lựa chọn thông minh.

bootcut jeans trẻ trung
Phối hợp boocut jeans với các trang phục trẻ trung

2. Tái tạo cái nhìn cổ điển

Hoàn toàn ngược lại, nếu bạn muốn tái tạo diện mạo thời trang những năm 2000, hãy thử kết hợp mẫu quần jeans này với áo khoác da lửng, thắt lưng da bản lớn và ankle boots.

bootcut jeans hiện đại
Trang phục của những năm 2000

3. Phong cách năng động

Một trong những điều tuyệt vời nhất ở bootcut jeans là item này có thể kết hợp với gần như mọi thứ. Nếu bạn muốn có vẻ ngoài năng động, hãy thử phối bootcut jeans với áo thun sáng máu, giày cao gót và bomber jacket.

bootcut jeans năng động
Có thể phối hợp với tất cả item

4. Thử sức với jeans trắng

Để tránh sự đơn điệu, bạn có thể thử sức với bootcut jeans màu trắng và phối với áo trơn màu để tạo nét thanh lịch, tối giản.

bootcut jeans trắng
Quần jeans trắng

5. Phong cách cô nàng đô thị

Thử nghiệm mọi giới hạn thời trang và không e sợ phá vỡ bất kỳ nguyên tắc nào, bạn có thể hóa thân thành cô nàng "urban chic" năng động với sự kết hợp như sau.

bootcut jeans đô thị
Những cô nàng urban chic

6. Xây dựng sự đồng bộ

Bạn có thể tạo cảm giác đồng bộ cho bootcut jeans bằng cách phối với áo dáng dài có ống tay loe. Set đồ này phù hợp cho nhiều hoàn cảnh dù rằng sẽ khiến bạn bị "già" đi một chút.

bootcut jeans đồng bộ
Cần lưu ý khi phối boocut jeans với áo dài

Bài: Chi Linh

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận