Stefano Tonchi đảm nhận chức vụ Giám đốc Sáng tạo tại L'Officiel toàn cầu

10/01/2020

Trong vai trò mới của mình, vị biên tập viên kỳ cựu và cũng là nhà tư vấn truyền thống nổi tiếng này sẽ có những chiến lược thúc đẩy và phát triển các nền tảng của L'Officiel toàn cầu.

Một thập kỷ mới đầy thú vị của tạp chí thời trang nổi tiếng thế giới L'Officiel đã bắt đầu với việc Stefano Tonchi gia nhập tập đoàn truyền thông toàn cầu này với tư cách Giám đốc Sáng tạo. Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực xuất bản đa nền tảng, Tonchi sẽ dẫn dắt thương hiệu L'Officiel với 31 phiên bản trên toàn thế giới với nhiều kế hoạch và định hướng chiến lược hấp dẫn, trong đó phải kể đến sự kiện kỷ niệm sinh nhật lần thứ 100 vào cuối năm 2020.

Chân dung ngài Stefano Tonchi

Ngài Stefano Tonchi sẽ chính thức làm việc tại L'Officiel vào ngày 10/1. Những năm qua, L'Officiel Paris nói riêng và các phiên bản trên toàn cầu nói chung đều nỗ lực chuyển hướng xuất bản đa nền tảng, thích hợp với nhu cầu xã hội hiện đại. Các biên tập viên cùng những nhà tư vấn cấp cao luôn tin tưởng vào các hướng đi dẫn đầu trong lĩnh vực truyền thông của mình. Và với việc bước sang một thập kỷ mới, cũng là tròn 100 năm L'Officiel, sự xuất hiện của ngài Tonchi sẽ là một dấu mốc ấn tượng. Bằng kinh nghiệm chuyên môn của mình, đây cũng là cơ hội để ông làm nổi bật giá trị lịch sử của L'Officiel, đồng thời không ngừng đổi mới trong thế giới truyền thông hiện đại.

Ngài Stefano Tonchi và siêu mẫu Naomi Campbell

"L'Officiel đã được xây dựng như một di sản với vị thế là một trong những tạp chí thời trang đầu tiên trên thế giới. Từ bước đà đó, L'Officiel giàu tiềm năng để đổi mới và phát triển như một thương hiệu đa nền tảng" - Ngài Tonchi chia sẻ. Ngoài ra, ông còn thể hiện sự hào hứng với mong muốn đưa L'Officiel trở thành cầu nối giữa thời trang và tất cả các ngành nghệ thuật khác, tôn vinh giá trị văn hoá xã hội và đặc biệt là tôn vinh giới trẻ.

Trong giới báo chí quốc tế, không ai là không từng nghe danh Stefano Tonchi bởi ông từng đảm nhiệm nhiều chức vụ lớn ở các ấn phẩm nổi tiếng như: 9 năm làm Tổng biên tập của W Magazine, giúp tờ báo này 5 lần nhận giải thưởng National Magazine Awards; ông còn là người sáng lập và là tổng biên tập của T: The New York Times Style Magazine; Giám đốc sáng tạo mảng thời trang của Esquire...Bên cạnh đó, ông còn tổ chức nhiều triển lãm về thời trang cũng như ra mắt các cuốn sách như Uniform: Order and Disorder, Total Living và Excess: Fashion and the Underground.

Tài năng và kinh nghiệm chuyên môn của Stefano Tonchi là điều không ai có thể phủ nhận. Bởi thế mà các lãnh đạo lâu năm của L'Officiel nói riêng và công chúng nói chung đều rất chờ đợi những thể hiện của ông trong thời điểm 100 năm hết sức đặc biệt này.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận