SAVAGE X FENTY Spring 2019: NỮ THẦN

14/09/2018

Chỉ có thể là Rihanna mới khiến cho đám đông giới mộ điệu “chịu đựng” tiết trời mưa gió ở Brooklyn Navy Yard và chạy ngay đến show diễn của SAVAGE X FENTY, sau khi “ông lớn” Marc Jacobs vừa kịp hoàn thành màn trình diễn với hơn 1 giờ đồng hồ trễ hẹn.

Chúng ta, giới mộ điệu và hầu hết mọi người đều yêu thích Rihanna, như một biểu tượng về sự nổi loạn, cá tính nhưng vẫn đầy tính nhân văn, và đặc biệt là sức mạnh về nữ quyền. Do đó, những mong chờ dành cho SAVAGE X FENTY Spring 2019 là không hề nhỏ. Và sau khi mọi trang mạng xã hội đều nói về show diễn này, chúng ta biết là Rihanna không hề khiến ai phải thất vọng.

Cùng L’Officiel Vietnam điểm qua những khoảnh khắc đáng nhớ trong show diễn SAVAGE X FENTY Spring 2019, một thánh địa mới của phụ nữ, nơi mà họ được tự do phô bày vẻ đẹp cơ thể với thời trang, nơi mà họ được tôn sùng là NỮ THẦN.

Trong một tòa nhà trống, Rihanna đã tạo nên một thế giới mới, một hệ sinh thái mới đầy màu sắc chỉ thấy ở miền nhiệt đới, với khung cảnh thực vật và động vật đặc trưng, và những vòm đá nhỏ được chiếu sáng lấp lánh trong ánh đèn neon. Không khí ẩm ướt và nóng bỏng, như thật sự trong một khu nhà kính. Nhưng Derek Zoolander đã từng nói: “Hơi ẩm là tinh túy của những giọt nước, và nước là tinh túy của mọi vẻ đẹp.” Thật sự như vậy, những cô gái của Rihanna tỏa sáng lấp lánh như nữ thần. Họ mạnh mẽ, uyển chuyển, đang nhảy múa và vặn vẹo theo điệu nhạc lạ lẫm, như những giai điệu của một thế giới khác mà họ đang gợi ra và mời chào.

Và rồi đèn tắt, khúc nhạc kinh điển của The Beatles “Because” vang lên, người mẫu với mọi kích cỡ và màu da bước ra “áp đảo” ánh nhìn, tương tác với các vũ công trên sàn diễn như một nghi thức tâm linh nào đó được biên đạo bởi Parris Goebel.

Đầu tiên, những người phụ nữ với mọi sắc độ màu da khác nhau bước ra với rải rác các cánh hoa và cành cây trên thân thể. Tiếp đến là những cô nàng lấp lánh, óng ánh phản chiếu ánh đèn từ mọi góc độ, điều mà Rihanna yêu thích. Sau đó là một nhóm cô nàng quyến rũ trong y phục đen, hòa hợp và bí ẩn.

Mọi thiết kế gợi cảm nhất đều đang ở đây, trong show diễn SAVAGE X FENTY Spring 2019, những họa tiết da báo dành cho cô nàng mạnh mẽ, váy lụa cho những người phụ nữ gợi tình, và có đủ từng mảnh xuyên thấu thật sự kịch tính cho mọi cô nàng “bad girl” trên thế giới này.

Trong SAVAGE X FENTY Spring 2019, mọi cô nàng nóng bỏng đều tập hợp nơi này, từ chị em Bella - Gigi Hadid, Joan Smalls, Paloma Elsesser, và cả cô nàng IT girl yêu thích của Rihanna - Slick Woods. Cô nàng đang mang thai ở tháng thứ 9, xuất hiện trên sân khấu, hầu như khỏa thân, chỉ với một chiếc quần nhỏ quyến rũ, cùng miếng che đầu nhũ hoa vừa đủ, cô nàng khiến mọi người hò hét và bất ngờ vì sự táo bạo. Đây có phải là thiên đường, hay Garden of Erden, hay là nơi nào mà phụ nữ trở thành bậc nhất xoay chuyển thế giới? Phụ nữ được tôn vinh ở mọi hình hài, vóc dáng, màu da, tôn giáo, văn hóa và đủ mọi sắc đẹp.

Slick Woods

Rihanna lại một lần nữa chứng minh cho mọi người thấy sự tự tin, mạnh mẽ và quyến rũ của cô ấy, ở mọi góc độ. Ngay cả khi dàn người mẫu nắm tay nhau cùng vui đùa và bước ra chào tạm biệt, trong khúc nhạc “Love Me Tender” lãng mạn, chẳng khách mời nào muốn rời khỏi thiên đường này. Họ thét lên “I love you!” với Rihanna, dù trời đang mưa, dù đèn bắt đầu sáng và show diễn bắt đầu tàn, họ vẫn cho rằng đâu đó vẫn sẽ có một bữa tiệc linh đình, hoặc chí ít là một pop up show của Rihanna ngay gần đó.

Dù có nói gì chăng nữa, SAVAGE X FENTY Spring 2019 là một thành công vượt mong đợi.

Thực hiện: Chloe Phạm

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận