Salvatore Ferragamo “Khoác áo mới” cho những đôi giày Vara huyền thoại mang tên Viva

21/02/2020

Được lần đầu ra mắt vào năm 1978, những mẫu giày “Vara” với thiết kế dạng pump đặc trưng là một phần lịch sử của nhà mốt Salvatore Ferragamo danh tiếng.

Thiết kế trang nhã và cổ điển khiến những mẫu giày “Vara” hiện diện trong tủ giày của các minh tinh khắp thế giới, trong giấc mơ của các thiếu nữ tươi trẻ hay các quý bà lịch lãm.

Thiết kế mới từ đôi giày Vara huyền thoại của nhà mốt Salvatore Ferragamo

Với sự tham gia của sáu diễn viên, danh hài, người mẫu trẻ Camila Mendes, Debby Ryan, Kiersey Clemons, Olivia Sui, Paloma Elsesser và Dara Allen, diện mạo mới của mẫu giày trứ danh Vara mang tên “Viva” được giới thiệu mang một phong cách tươi mới, hiện đại dành cho những thế hệ mới.

“Hình dáng của chiếc nơ Vara được phóng to gấp ba lần so với nguyên bản cùng với chất liệu làm nên đôi giày huyền thoại, tôi đã sáng tạo nên một Vara phiên bản mới nhưng vẫn giữ nét nữ tính đặc trưng vốn có dành cho thế hệ Gen Z.” - Giám đốc sáng tạo Paul Andrew chia sẻ

Biến hóa phong cách năng động cùng “Viva” với hai diễn viên trẻ Debby Ryan và Kiersey Clemons hay nữ tính cùng cô nàng người mẫu Dara Allen

Khám phá những thiết kế mới nhất của nhà mốt Salvatore Ferragamo được phân phối chính thức bởi công ty DAFC:

Tại TP.HCM:

TTTM Diamond, 34 Lê Duẩn, Q1. ĐT: 028 3823 1204

Khu mua sắm cao cấp Rex Arcade, 4-6 Lê Lợi, Q.1. ĐT: 028 3823 2004

Tại Hà Nội:

TTTM Tràng Tiền, 24 Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm. ĐT: 024 39367129

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận