Saint Laurent S/S 2019: Dòng sông thời trang dưới chân biểu tượng

26/09/2018

Show diễn của nhà mốt Pháp Saint Laurent đã khiến cho giới mộ điệu hết sức mãn nhãn khi để dàn người mẫu catwalk trên làn nước chảy dưới chân tháp Eiffel

Có một dòng sông thời trang đã chảy tuyệt đẹp dưới chân tháp Eiffel, biểu tượng của Kinh đô ánh sáng, dòng sông đó chính là Saint Laurent. Những người phụ nữ của Saint Laurent khoác trên mình những bộ đồ đen đặc trưng của nhà mốt và thanh lịch bước đi trên nước.

Show diễn của nhà mốt thoả mãn mỹ cảm của giới mộ điệu ở mọi điểm nhìn, không chỉ là những trang phục nằm trong Bộ sưu tập mới nhất, mà còn là toàn bộ không gian khi những ánh đèn từ ngọn tháp biểu tượng, từ hàng dừa hai bên đường băng hắt xuống làn nước, làm lóng lánh ánh vàng trên nền đen quyến rũ. Một nét đặc trưng không thể lẫn lộn của Saint Laurent.

Saint Laurent
Mở đầu show diễn là bộ trang phục lấy hơi thở từ chiếc Le Smoking huyền thoại

Trong những thập niên 60s, 70s và cả 80s, một trong những tuyên ngôn mạnh mẽ ở Pháp, đã trở thành biểu tượng của cả thế giới, chính là sự giải phóng tính dục cho người phụ nữ. Nữ quyền trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết và Yves Saint Laurent là một trong những nhà mốt tiên phong dám nói lên tuyên ngôn đó. Không câu chữ ồn ào, tất cả tinh thần nằm trong bộ Le Smoking tuxedos huyền thoại. Người phụ nữ của Saint Laurent mạnh mẽ, cứng rắn nhưng vô cùng quyến rũ và gợi tình. Đặc biệt trong sắc đen, mà như Nicole Phelps đã nói: "It's always black, always sexy".

Saint Laurent

Saint Laurent

Saint Laurent

Saint Laurent

Saint Laurent

Với sự trở lại của bộ sưu tập Xuân - Hè 2019 nằm trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Paris - Paris Fashion Week, Saint Laurent tiếp tục mang đến những mẫu thiết kế mang đậm dấu ấn thương hiệu của mình như quần shorts, váy ngắn dự tiệc cổ khoét sâu sexy bằng chất liệu da, xuyên thấu...vừa mang đến sự thanh lịch, gợi cảm, phóng khoáng nhưng không kém phần mạnh mẽ của tuyên ngôn nữ quyền đang hiện hành với nhiều trào lưu ủng hộ trên mạng xã hội hiện nay. Bên cạnh đó, nhà mốt cũng sử dụng khá nhiều hoạ tiết da rắn, da báo trong BST lần này như báo hiệu về sự trở lại của một xu hướng thời trang đã từng thân quen.

Saint Laurent

Saint Laurent

Saint Laurent

Saint Laurent

Với hơn 90 bộ trang phục, show diễn của Saint Laurent được đánh giá là quy mô và tầm cỡ, khẳng định đúng vị thế của nhà mốt được yêu thích hàng đầu nước Pháp. Hãy cùng L'Officiel Vietnam thưởng thức những bộ trang phục ấn tượng trong show diễn Saint Laurent Spring 2019 lần này nhé:

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận