Puma x SG: Selena Gomez ra mắt BST thể thao đầu tay

27/12/2018

Selena Gomez đã ký hợp đồng trở thành người đại diện cho thương hiệu Puma như chúng ta đã biết. Sau nhiều hoạt động đã tham gia cho Puma, cô nàng đã hợp tác với chính hãng mà mình đang làm đại diện để tạo ra một bộ sưu tập, và đây cũng chính là tin vui cho những ai là người hâm mộ của Selena.

The Puma x SG là tên của đợt collab này, được thế kế dành cho những cô nàng mạnh mẽ, không chỉ mạnh mẽ về thể lực, mà còn tâm trí, mạnh mẽ theo đuổi những đam mê, mạnh mẽ về mặt tinh thần và không ngại ngần để lại dấu ấn nữ quyền. “Bạn có biết một dạng phụ nữ thích những thử thách và luôn đặt ra những câu hỏi để tìm tòi và vươn lên, họ đánh dấu không gian của riêng họ, và những người phụ nữ ấy trông rất hấp dẫn khi đang làm một việc gì đó" Puma đã cho hay.

Trong đợt quảng cáo gần đây, cũng chính là thời điểm mà Selena cho chúng ta chiêm ngưỡng một vài món đồ trong bộ sưu tập, cô nàng ca sĩ đã cho hay: “Tôi muốn có những phẩm chất của người phụ nữ cần phải được loại bỏ để có được một người phụ nữ tự tin và hoàn hảo. Bởi vì tôi từng là cô gái ấy, một người con gái lúc nào cũng cảm thấy không có sự tự tin và niềm tin vào chính bản thân mình”. Cô còn nói thêm rằng mình muốn tìm cách để kết nối những người phụ nữ lại với nhau và tạo ra bộ sưu tập này chính là một trong những cách để thực hiện điều đó.

Với những tông màu chủ đạo như trắng, đen, maroon, và những chi tiết lưới được áp dụng vào những món đồ, tạo nên một phong cách rất sporty và khỏe khoắn cho bộ sưu tập lần này. Giá cả dao động từ 466.000 VND cho đến 2.8 triệu VND ($20 - $120), giá cũng không quá đắt đúng không? Nếu như năm 2019 bạn đặt ra cho mình một mục tiêu là phải trở nên khỏe khoắn, phải đi gym thường xuyên hơn, thì đây chính là những món đồ mà bạn cần mua để diện đến phòng gym đấy, không chỉ đẹp mà còn giúp bạn có động lực đi tập nữa. Còn nếu như bạn không đặt ra "New Year resolution" cho mình là có một lối sống lành mạnh thì cũng chẳng sao, nhưng có thể bạn là một con người theo phong cách sporty thì đây cũng là những món đồ mà bạn không nên bỏ qua.

Bảo Ngọc

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận