Priyanka Chopra gửi gắm chiếc váy cưới cho Ralph Lauren

12/12/2018

Cuối cùng cũng đã đến ngày cưới của Priyanka Chopra và Nick Jonas, và Ralph Lauren chính là nhà thiết kế cho chiếc váy cưới tráng lệ của cô nàng.

Cũng dễ hiểu khi mà nữ diễn viên lựa chọn Ralph Lauren cho ngày trọng đại của mình khi mà cô và Jonas đã có rất nhiều kỉ niệm cùng với nhau khi diện đồ của thương hiệu này. Cả hai đã tham dự buổi lễ Met Gala vào năm 2017 trong những trang phục của nhà thiết kế (cũng là lần xuất hiện cùng nhau đầu tiên của hai người).

Đây là một sự kiện lớn bởi vì trước đây Ralph Lauren chỉ thiết kế váy cưới cho mỗi con gái của ông, con dâu, và cháu gái. Ngoài sự kiện Met Gala ra thì cặp đôi đã diện trang phục của nhà thiết kế ở những dịp khác nữa. Sau khi thông báo về việc đính hôn, cả hai đã tham buổi tiệc đánh dấu 50 năm của Ralph Lauren vào khoảng thời gian diễn ra New York Fashion Week trong tháng 9.

Chiếc váy cưới được thiết kế với nhiều chi tiết ren, được đính những viên ngọc trai, và kim cương của Swarovski. Thêm vào đó là 8 chữ và câu nói yêu thích của Priyanka, được cô lựa chọn riêng ra và may lên chiếc váy, trong đó có những chữ như “family", “hope", và “compassion". Chiếc váy đã được hoàn thiện sau 1,826 tiếng đồng hồ. Để tăng thêm phần bắt mắt, chiếc khăn trùm đầu của cô nàng dài khoảng 22.8 mét, tạo nên vẻ thướt tha của nữ ca sĩ khi bước lên giáo đường.

Theo đó, nhà thiết kế cũng đã may bộ tuxedo của Jonas, đính lên đó là một mảnh ren từ chiếc váy cưới của cô dâu, được thêu thành chữ “my jaan", trong tiếng Anh nghĩa là “my life". Ralph Lauren cũng đã tạo nên những bộ đồ cho phù dâu, phù rể, cha mẹ, người cầm hoa (flower girls) và người đưa nhẫn (ring bearers). Có thể thấy Ralph Lauren là một thương hiệu không chỉ góp mặt trong những kỉ niệm của cặp đôi trước khi cưới mà cũng đóng góp một phần rất lớn cho đám cưới của cặp đôi này.

Bảo Ngọc

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận