Phá cách hay nữ tính - Chiếc vòng tay nào chiếm được sự chú ý của cô nàng điệu đà?

09/09/2019

Phụ kiện của các chị em là item vô cùng phức tạp vì có vô số kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc, có thể hợp với set đồ này nhưng lại lệch với set đồ kia. Nên phụ kiện là thứ không bao giờ đủ của các chị em yêu thời trang. Nhưng đôi khi ta cũng nên có 1 vài món phụ kiện quen thuộc, đơn giản và dễ mix đồ đi cùng, để khi đi đâu dù set đồ là đơn giản ta cũng vẫn có phụ kiện kèm theo để đỡ nhàm chán.

L’Officiel Vietnam sẽ gợi ý cho bạn một vài mẫu vòng tay rất thích hợp cho mọi chuyến đi của bạn, dù đi làm, đi chơi, đi dạo, đi cafe hay đi học thì cũng rất hợp với set đồ của bạn.

1. Cô nàng cá tính

Dù bạn là cô nàng cá tính, khó chịu đến đâu thì chắc chắn các mẫu vòng dưới đây sẽ hạ gục bạn ngay lập tức. Không quá cầu kỳ, nhiều phụ kiện hầm hố, màu sắc u tối nhưng vẫn toát lên vẻ cá tính của bạn mà vẫn không gây khó chịu mắt cho người đối diện. Đùng ngại những thiết kế vòng tay có hơi lạ mắt một chút, hay những chiếc vòng có vẻ ngoài hầm hố, trái ngược với vẻ gai góc ấy, những chiếc vòng tay cá tính sẽ giúp hoàn thiện bọ trang phục hơi đơn điệu của bạn và tạo điểm nhấn đặc biệt cho đôi tay của bạn đấy. Dù bạn đi đâu chăng nữa cũng rất phù hợp với những chiếc vòng mà L’Officiel mách với bạn.

2. Cô nàng nhẹ nhàng

Và bạn chỉ yêu thích sự đơn giản, sang trọng thì những gợi ý sau đây sẽ khiến bạn rút hầu bao mà rước các e ấy về ngay. Càng đơn giản càng sang trọng. Những chiếc vòng tay nhỏ xinh xắn sẽ là người bạn đồng hành đầy tinh tế, giúp tô điểm cho đôi bàn tay kiều diễm của các cô nàng trong mọi bữa tiệc. Bí quyết là chọn những chiếc vòng có thiết kế đơn giản, không quá cầu kì vào chi tiết trang trí.

Hy vọng với những gợi ý trên của L’Officiel bạn sẽ tìm được mẫu vòng yêu thích cho mình.

    

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận