Opening Ceremony và Disney ra mắt BST hạnh phúc nhất...trái đất

16/10/2018

Theo như show diễn tại Disneyland đã ra trình làng vào hồi đầu năm, các mẫu thiết kế nhân dịp kỷ niệm chuột Mickey tròn 90 tuổi của Opening Ceremony đã chính thức lên kệ

Chú chuột nổi tiếng nhất thế giới - Mickey Mouse kỷ niệm lần sinh nhật thứ 90 của mình bằng việc thuê nhà mốt Opening Ceremony tổ chức một bữa tiệc hoành tránh cho mình. Đây là thương hiệu được biết tới nhiều nhất với những màn kết hợp đặc biệt, cũng như những bộ sưu tập phá cách truyền thống. Opening Ceremony đã tham gia đội ngũ nhà Disney để mang tới cho chú chuột gắn bó với trẻ thơ mọi thời đại này một góc độ thật thời trang.

Opening Ceremony

Đồng giám đốc sáng tạo Humberto Leon đã thấy được những điểm ấn tượng của kho tàng Disney cho bộ sưu tập và vẽ Mickey với hình dạng đồ hoạ từ những tháng ngày đầu tiên chú chuột này ra mắt thế giới. Trong khi các hình ảnh hoạt hình khác giờ vẫn thường chỉ được in trên những sản phẩm lưu niệm, quà tặng hay các món đồ trẻ em. Thì giờ đây, Opening Ceremony đã đưa Mickey lên những mẫu thiết kế ấn tượng như chân váy maxi, áo khoác hay chiếc túi xách.
Opening Ceremony
Bộ sưu tập lần đầu được ra mắt tại "The Happiest Show on Earth", show diễn xuân hè 2018 của nhà mốt Opening Ceremony tổ chức tại Disneyland. Buổi tối đó được yêu thích với sự tham gia của Maya Rudolph và Chance the Rapper, kết thúc với tiệc sau sự kiện tại Toontown DJed của Diplo với sự trang hoàng hình tai chuột khắp nơi. Hiện nay, từng mẫu thiết kế đã được bày bán, giới mộ điệu còn có thể thấy các mẫu trang phục này được mặc bởi các fan cuồng của Disney tại công viên.

Với việc nâng hình ảnh Mickey gắn liền với một thương hiệu thời trang danh tiếng, chú chuột huyền thoại lại tiếp tục ghi dấu hình ảnh sâu đậm, hứa hẹn sẽ trở thành xu hướng hoạ tiết trong thời gian tới.

Opening Ceremony

Opening Ceremony Opening Ceremony Opening Ceremony Opening Ceremony Opening Ceremony

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận