NTK Công Trí Ra Mắt BST Thu Đông 2019 Tại New York Fashion Week cùng Stylist Selena Gomez

14/01/2019

Ngày 11/02/2019, bộ sưu tập mới nhất của NTK Công Trí sẽ chính thức trình diễn tại New York Fashion Week 2019

NTK Công Trí tiếp tục làm giới mộ điệu tại Việt Nam ngưỡng mộ với "chuyến hành trình vươn xa" tại New  York Fashion Week lần này. Sau những dấu ấn lớn của năm 2018 như tạp chí Vogue, Tokyo Fashion Week hay thiết kế trang phục cho siêu sao Katy Perry, năm 2019 hứa hẹn sẽ là năm bùng nổ tiếp theo của anh cả làng thời trang Việt.

Tuần lễ thời trang New York – New York Fashion Week 2019 sẽ diễn ra từ 08 đến ngày 16/02/2019 tại Mỹ. Để chuẩn bị cho lần ra mắt đặc biệt này, từ tháng 01 năm 2018 nhà thiết kế Thời trang Việt Nam đã kết hợp với stylist Kate Young hàng đầu thế giới cho công đoạn đầu tiên đến lúc hoàn chỉnh bộ sưu tập theo đúng quy chuẩn  của sàn thời trang chuyên nghiệp Thế giới.

Stylist Kate Young là một trong những stylist hàng đầu thế giới, đang làm việc cho các thương hiệu: Dior, Chanel, Valentino, Victoria's Secret… Cô cũng là tên tuổi gắn liền với hình ảnh của các ngôi sao hàng đầu: Selena Gomez Rachel Weisz, Natalie Portman, Michelle Williams, Margot Robbie … Cô từng là người đứng đầu trong danh sách 25 stylist quyền lực nhất năm 2012, 2016… do tạp chí The Hollywood Reporter bình chọn.

NTK Công Trí và Stylist Kate Young

Ngay từ đầu tháng 1, NTK Công Trí và stylist Kate Young đã có những buổi họp nhằm hoàn thiện cho bộ sưu tập theo đúng quy chuẩn của sàn diễn thời trang quốc tế. Hiện những thông tin về BST mới vẫn được ekip của NTK Công Trí giữ kín, tất nhiên hứa hẹn sẽ tràn đầy bất ngờ như thường lệ. Hãy cùng chờ đón "bom tấn thời trang" mới nhất của NTK Công Trí trong sự kiện đình đám lần này.

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận