Nón cói - Món phụ kiện phải có của mọi fashionista trong mùa hè

20/06/2017

Còn gì có thể gợi lên không khí mùa hè nóng bỏng tốt hơn một chiếc nón cói? Từng đợt sóng cuộn trào, ánh nắng chói chang và nhịp chân nhộn nhịp dường như được gói gọn chỉ trong một món đồ duy nhất.

Mùa hè 2017 giới mộ điệu ngỡ ngàng chứng kiến “cuộc trỗi dậy” của những chiếc nón vàng ươm màu nắng. Khắp các sàn diễn chính thống lẫn mạng xã hội Instagram đều tràn ngập hình ảnh của chiếc nón cói đi biển quen thuộc với diện mạo được “nâng cấp” hoàn toàn.

Trong cuộc chơi lớn của các thương hiệu xa xỉ, bạn sẽ dễ dàng “phải lòng” chiếc mũ rộng vành của nhà mốt Blumarine với khả năng che nắng hoàn hảo. Sau đó lại không thể không thốt lên lời khen ngợi cho chiếc nón rơm “nông dân” của Agnes B., để rồi cuối cùng lại phải dốc hầu bao để sở hữu thiết kế lạ kì thuộc Daniela Gregis.

Chiếc nón cói đi biển của nhà mốt Christian Siriano.
Chiếc "mũ rơm" đầy ấn tượng trong show diễn của thương hiệu Christian Siriano.

Nón cói đi biển của hãng Blumarine
Mẫu nón cói rộng vành độc đáo của hãng Blumarine.

Các thương hiệu bình dân cũng không để lỡ mất trào lưu này, từ Mango, ASOS, đến Zara đều “đua nhau” bày bán những thiết kế nón cói đi biển riêng biệt. Nếu Mercedes Salazar vui nhộn với những họa tiết đan len trái cây đáng yêu, thì Mango lại đơn giản với thiết kế rộng vành thêu slogan ấn tượng. Thậm chí, nếu chán chường với màu vàng rơm truyền thống, bạn hãy thử tìm mua những chiếc nón cói đi biển tối màu như của hãng Janessa Leoné Louis hay Reinhard Plank.

Mẫu nón cói của thương hiệu Mercedes Salazar.
Chiếc nón cói được trang trí bằng những hình trái cây đan len vui nhộn của thương hiệu Mercedes Salazar.

Chiếc nón cói đi biển của Mango.
Mango mang lại thiết kế nón cói đi biển đơn giản nhưng ấn tượng nhờ những câu slogan đan chéo.

Dĩ nhiên, các tín đồ thời trang khắp thế giới không dễ dàng gì bỏ qua xu hướng này. Hãy thử “dạo” một vòng instagram, bạn sẽ thấy các cô nàng travel blogger liên tục vi vu cùng món phụ kiện mùa hè này. Với khả năng phối hợp linh hoạt, nón cói có thể hòa hợp với mọi loại phục trang đi biển từ đầm maxi dài, crop top hay thậm chí là những mẫu bikini nóng bỏng.

Hot blogger đăng tải hình cùng nón cói.
Các cô nàng blogger liên tục đăng tải hình ảnh vi vu khắp nơi cùng chiếc nón cói.

Cách phối nón cói cùng bikini
Nón cói cũng có thể dễ dàng kết hợp cùng bikini quyến rũ

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận