Những quy tắc "vàng" phối đồ công sở bạn cần biết

31/05/2017

Xu hướng thời trang công sở 2017 đã và đang chuyển mình ra khỏi lớp vỏ "cứng nhắc". Cập nhật ngay những xu hướng mới nhất để 8 tiếng đi làm không rơi vào tính từ tẻ nhạt.

Đừng tự bó buộc 8 tiếng làm việc của mình trong khuôn khổ của thời trang nhạt nhẽo. Cùng L'Officiel "giải oan" cho mác "thời trang công sở" với những xu hướng thời trang công sở 2017 mới nhất, nhưng cực kì đơn giản và dễ dàng áp dụng hàng ngày, và chắc chắn, không làm bạn trông lố lăng hay thiếu trang nhã.

1. Kết thân với màu sắc

Hãy quên đi hai màu đen trắng phổ thông nhàm chán, những cô nàng "công sở" nhưng sẽ không khổ sở hãy làm mới tủ đồ của mình với những gam màu nóng như cam, đỏ để làm mới ngày làm việc.

Xu hướng thời trang công sở 2017 mới nhất
Kết hợp cùng màu sắc là xu hướng thời trang công sở 2017 mới nhất và được ưa chuộng nhất hiện nay.

Khi chọn màu nóng, đừng quên làm dịu outfit với một chiếc váy màu lạnh như xanh nước biển hay phụ kiện màu trung tính như đen trắng. Còn nếu bạn trung thành với quần áo màu trắng - đen, hãy kết hợp cùng phụ kiện màu bắt mắt, để thu hút mọi ánh nhìn về bạn.

Quy tắc 2: Làm bạn với hoạ tiết

Ngoài sự thay đổi về màu sắc, bạn có thể khám phá "miền đất" hoạ tiết phong phú với nhiều phong cách khác nhau. Các mẹo nhỏ khi lựa chọn quy tắc này, chính là đừng lạm dụng. Khi một item trong outfit đã có hoạ tiết bắt mắt, hãy để những item còn lại trở thành nền thanh nhã để làm hoạ tiết nổi bật hơn, không làm bạn trông rườm rà.

Refresh ngay tủ đồ của bạn với xu hướng thời trang công sở 2017 mới nhất

Nếu chọn tônh xanh, bạn có thể thay đổi chiếc váy đơn màu tẻ nhạt bằng một chiếc váy có hoạ tiết thị giác. Hay nếu đã chọn một chiếc váy với hoạ tiết kì lạ và bắt mắt, kết hợp cùng áo thun đen sẽ làm lựa chọn khôn ngoan. Hoặc đơn giản hơn, hãy chọn một bộ trang phục cùng hoạ tiết và tối giản phụ kiện để trở nên thật thu hút.

Quy tắc 3: Phá vỡ quy tắc

Nghe có nghịch lý, nhưng đây chính là quy tắc quan trọng nhất của thời trang. Chính là chẳng có quy tắc nào có thể thu hẹp khả năng mix-and-match của bạn. Những quy tắc về màu sắc, hoạ tiết hay cách kết hợp, thảy đều là gợi ý.

Xu hướng thời trang công sở 2017
Xu hướng thời trang công sở 2017 chính là đừng bó buộc mình vào bất kì quy tắc nào cả. Bởi quy tắc đặt ra là để bạn phá vỡ!

Vẫn là 2 tông màu đơn sắc đen - trắng, nhưng với đường nút bất tuân tỉ lệ cùng đường xẻ tà độc đáo, bạn vẫn có thể nổi bần bật giữa một mảng thời trang cộp mác tẻ nhạt. Hay không cần chọn gam màu nổi, chỉ với màu nâu trung tính nhưng thần thái high-fashion vẫn "phát tiết" ra ngoài. Lại nói về quy tắc hoạ tiết, cả áo và quần chẳng liên quan tới nhau lại còn rất rườm rà, nhưng tổng thể khi kết hợp cùng cách trang điểm no-makeup, cô nàng vẫn cực kì thời thượng.

Bài viết: XQ

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận