Những chiếc áo chống thấm thời thượng tại NYFW 2018

11/09/2018

Ai có thể đoán được những chiếc áo chống thấm, hay áo mưa, lại trở thành "must-have item" trong tuần lễ NYFW 2018! Bây giờ thì bạn có thể tin rồi đấy!

Trong những ngày đầu với những show diễn mở màn, giới mộ điệu đã phải chịu đựng tiết trời nóng bức với nhiệt độ cao bất ngờ, nhưng gần đây, họ lại trải nghiệm những cơn mưa bất tận, ngay cả khi ngồi trên ghế nóng sàn runway Spring 2019, như ở Telfar và Rodarte. 

Cùng L'Officiel Vietnam chiêm ngưỡng đủ mọi thể loại, kiểu dáng áo mưa thời thượng nhất trong tuần lễ thời trang NY, và biết đâu, bạn sẽ chọn được cho mình một chiếc áo chống thấm ưng ý cho những ngày trời mưa tầm tã như ở Việt Nam!

Những ngày mưa, may mắn thay không trở thành ngày u ám nhờ có street style thời thượng và nóng bỏng của những người tham dự show. Những chiếc ô trong suốt dường như bị lu mờ khỏi tính năng che mưa của mình, bởi những chiếc áo chống thấm, hay áo mưa độc đáo và riêng biệt của những người đam mê thời trang.

Bạn có thể thấy mọi loại áo chống nước trên đời, tập hợp và xuất hiện chỉ trong một ngày mưa của NYFW. Từ màu hồng tươi sáng, caro và kẻ sọc, đến chất liệu PVC trong suốt trong kiểu dáng trench coat "đáng tin cậy". Bên cạnh đó còn xuất hiện những bộ thể thao track suit với vải dù được diện ton-sur-ton, đầy tính thể thao và thẩm mĩ athletic.

Giờ đây, áo khoác ngoài chống nước không chỉ thời thượng, giúp che mưa, mà còn là một item ai cũng phải có trong tủ quần áo của mình.

Thực hiện: Chloe Phạm

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận