Những cách phối đồ dành cho người mập giúp quý cô tự tin hơn

19/10/2016

Với mọi kiểu thân hình, điều quan trọng nhất bạn phải hiểu được lợi thế cũng như yếu điểm của cơ thể mới có thể duy trì "phong độ" mặc đẹp.

Cách phối trang phục đẹp là một kỹ năng không tự nhiên có mà cần được trau dồi và rèn dũa. Trong bài viết này, L'Offificel Vietnam sẽ hướng dẫn những cách phối đồ dành cho người mập để giúp các quý cô đầy đặn có thể tự tin hơn với cơ thể của mình.

Lưu ý khi chọn trang phục

Lời khuyên muôn thuở cho bạn là tránh những trang phục có sọc ngang và họa tiết lớn, những kiểu trang phục này rất dễ thu hút sự chú ý của người khác và chẳng khác nào tự tố cáo thân hình tròn trịa của mình. Về màu sắc, bạn nên chọn màu tối, tốt nhất là đen và xanh đen. Tông màu tối, lạnh luôn tạo ảo giác khiến bạn trông thon thả, mảnh dẻ hơn. Nếu được hãy kết hợp với các chất liệu mỏng, rũ vừa phải. Tránh các loại vài dày, nặng hoặc quá rũ.

cách phối đồ cho người mập
Nên mặt những loại vải mỏng, nhẹ kết hợp với tông màu tối.

Về kiểu trang phục, có 3 yếu tố bạn cần lưu ý:

  • Tránh trang phục quá thùng thình. Nhiều người thường nghĩ rằng trang phục oversize sẽ giúp che giấu khuyết điểm, tuy nhiên, trang phục rộng thùng thình với kiểu dáng bèo nhún lại chính là sát thủ với dáng người đầy đặn. Lựa chọn dành cho bạn là những trang phục không quá bó nhưng cũng không quá rộng, tốt nhất nên thấy được đường con của cơ thể. Với quần tây, không nên chọn loại quần ống thẳng đuột, thay vào đó hãy nhấn vào các đường cong.
cách phối đồ dành cho người mập, chọn trang phục
Một trong những cách phối đồ cho người mập là tránh trang phục quá rộng và rũ

cách phối đồ dành cho người mập, quần tây
Lưu ý khi chọn quần tây
  • Váy, đầm chính là bạn thân. Váy bút chì chính là trang phục của những cô gái có đường cong rõ rệt. Trang phục này giúp cân bằng các phần của cơ thể, khiến bạn trông gợi cảm và có eo hơn. Khi chọn đầm, hãy ưu tiên váy maxi dáng chữ A và đầm giấu eo như hình minh họa. Các loại đầm dạng quấn dây chính là cách nhanh nhất giúp làm phẳng cơ thể dành cho mọi dáng người.
cách phối đồ dành cho người mập, váy bút chì
Váy bút chì là trang phục tuyệt vời cho những quý cô tròn trịa
  • Đừng che giấu điều gì. Hãy luôn nhớ vũ khí của phụ nữ là đường cong, dù vòng eo của bạn không mấy thon thả nhưng cũng đừng giấu đi những đường cong của cơ thể. Khi bạn càng che giấu, người đối diện sẽ càng tò mò về nó. Tốt hơn hết hãy mặc các trang phục vừa vặn, có thể thấy được đường cong, hãy chủ động cho người đối diện thấy bạn có gì, đừng để họ chăm chăm tìm khuyết điểm của bạn.
cách phối đồ dành cho người mập, váy body
Đừng che giấu đường cong, ngay cả khi thân hình bạn không hề hoàn hảo

Chọn đồ lót đúng kích cỡ

Tiêu chí này vô cùng quan trọng vì cách chọn áo ngực vừa vặn có thể giúp bạn tránh cảm giác quá nặng nề ở phần thân trên.

cách phối đồ dành cho người mập, đồ lót
Một trong những cách phối đồ dành cho người mập đó là chọn đồ lót vừa vặn

Bên cạnh đó, bạn cũng nên đầu tư cho các  trang phục định hình chất lượng, đây là một bí quyết vô cùng quan trọng để những người tròn trịa vẫn sang trọng khi diện các trang phục như đầm, váy...

cách phối đồ dành cho người mập, trang phục định hình
Trang phục định hình sẽ giúp bạn sang trọng trong những trang phục ôm sát

Cách phối đồ dành cho người mập với phụ kiện

Chiếc thắt lưng bản rộng sẽ giúp che đi vòng eo không mấy thon thả tốt hơn chiếc thắt lưng dạng mảnh. Bạn cũng có thể chọn hoa tai lấp lánh hoặc phụ kiện tóc nổi bật để tránh tập trung sự chú ý của người đối diện vào cơ thể.

cách phối đồ dành cho người mập, Adele
Nữ ca sỉ Adele luôn biết cách xuất hiện ấn tượng nhờ cách ăn mặc thời trang che khuyết điểm cơ thể.

Ngoài ra, khi chọn giày, bạn hãy chọn giày bệt hoặc giày cao gót, tuyệt đối đừng để các loại boots thời trang ngang mắt cá, bắp chân hoặc ngang đầu gối làm lung lạc. Hãy luôn nhớ hai lựa chọn tốt nhất là giày bệt và cao gót, trong đó giày cao gót sẽ là vũ khí biến bạn thành nữ hoàng.

cách phối đồ dành cho người mập, tự tin
Hãy tự tin với cơ thể của mình khi biết cách phối đồ dành cho người mập.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận