Nhìn lại BST đầu tiên của Kim Jones tại Dior Homme Spring/Summer 2019

02/07/2018

Giới mộ điệu đã thực sự thoả mãn với màn kết hợp hoàn hảo giữa tinh thần Kim Jones và DNA sang nhã, cao cấp của nhà mốt "bảo thủ" hàng đầu nước Pháp

Lần đầu tiếp quản Dior Homme dưới cương vị Giám đốc Sáng tạo, Kim Jones đã trình diễn trước giới mộ điệu toàn thế giới bộ sưu tập Xuân - Hè 2019 của mình trong Tuần lễ Thời trang nam giới vừa qua. Người đàn ông danh tiếng của làng thời trang đã phải trải qua một thử thách lớn lao tại toà pháo đài Dior - vững chắc và bảo thủ nhất ngành nghệ thuật gấm vóc của Paris, nhằm tạo nên sự hài hoà giữa yếu tố cổ điển bảo thủ với tinh thần cảm hứng tươi mới của giới trẻ.

Và bộ sưu tập đầu tiên, sự dịu dàng và sang trọng đẳng cấp vốn có trong DNA của Dior vẫn được Kim Jones kế thừa và phát triển. Đan xen trong sự trang nhã đó là những chi tiết, phụ kiện năng động, trẻ trung theo hướng vận động chung của đa số các thương hiệu thời trang cao cấp hiện thời. Từ cách Kim phối màu sắc, sử dụng các hoạ tiết hoa hay chất liệu vải đều mang vẻ thanh lịch mà phóng khoáng cho các chàng trai mùa xuân hè. Các chi tiết nhỏ trong bộ sưu tập như quần vải xuyên thấu, beltbag theo phong cách cao bồi, little bag treo trên thắt lưng hay mũ có đai thắt bản to...đều báo hiệu xu hướng trong tương lai. Mỗi mẫu thiết kế trong BST là một mảnh ghép, tại bên một tổng thể mạch lạc, mở ra một tương lai tươi sáng cho người đàn ông biết cách tôn trọng quá khứ.

Hãy cùng L'Officiel Vietnam nhìn ngắm lại các "tác phẩm nghệ thuật" của Kim Jones trong show diễn Dior Homme Spring/Summer 2019:

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận