Nhà thiết kế huyền thoại Karl Lagerfeld qua đời

19/02/2019

Nhà thiết kế huyền thoại, vị giám đốc sáng tạo đáng kính của nhà Chanel - Karl Lagerfeld đã trút hơi thở cuối cùng ở tuổi 85 tại thủ đô Paris trong niềm tiếc thương vô hạn của giới mộ điệu trên khắp thế giới

Ngày 19/2/2019 là một ngày buồn của làng thời trang thế giới khi người đàn ông huyền thoại, NTK Karl Lagerfeld đã trút hơi thở cuối cùng tại thủ đô Paris - Pháp. Thông tin mới nhất này đang được chia sẻ trên khắp các kênh thông tin quốc tế và đã được khẳng định bởi các nguồn uy tín như WWD hay Mirror.

Karl Lagerfeld
Chân dung NTK huyền thoại Karl Lagerfeld

Vị Giám đốc Sáng tạo của Chanel, nhà thiết kế đáng kính Karl Lagerfeld hưởng thọ 85 tuổi. Trong thời gian gần đây, sự xuất hiện ít ỏi của ông trước giới mộ điệu cũng đã khiến nhiều người cho rằng ông gặp vấn đề lớn về sức khoẻ. Ngay cả trong show diễn Haute Couture mới nhất của nhà Chanel, Karl Lagerfeld cũng đã vắng mặt, điều chưa từng xảy ra trong suốt quãng đời của ông kể từ khi gắn bó với nhà mốt danh giá nước Pháp này.

Karl Lagerfeld
Cảm ơn ông vì tất cả những cống hiến mà ông đã làm cho thế giới thời trang

Ở độ tuổi mà ai cũng muốn nghỉ ngơi, Karl Lagerfeld vẫn không ngừng sáng tạo, không ngừng làm việc để cống hiến cho thời trang. Karl Lagerfeld không chỉ là người mang đến cho thế giới thời trang những bộ sưu tập ấn tượng, đẹp mắt, mà chính ông đã góp phần nâng tầm ngành công nghiệp xa hoa này tới đẳng cấp của nghệ thuật và văn hoá. Hiện người phát ngôn của Chanel vẫn chưa lên tiếng, nhưng đây hẳn là tin shock nhất với người yêu thời trang toàn cầu.

Chúng ta đành dành một lời chào tạm biệt tới ông, chúc huyền thoại của làng thời trang yên giấc. Xin cảm ơn ông vì tất cả, ông đã vất vả rồi...

 

 

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận