Phí Phương Anh và những nguồn cảm hứng bất tận từ SEOUL FASHION WEEK 2019

23/10/2018

Khác biệt với các tuần lễ thời trang ở Paris hay Milan, Seoul Fashion Week luôn thu hút giới mộ điệu với những nguồn cảm hứng độc đáo và bất tận, kích thích óc sáng tạo và phá bỏ mọi giới hạn bó buộc tư duy thời trang của họ. Và Seoul Fashion Week Spring 2019 cũng không ngoại lệ, với sự lên ngôi của những xu hướng thời trang riêng biệt đang ám ảnh giới thời trang local.

Có hàng tá phong cách thời trang ở ngoài đường phố khắp Seoul, nhưng chẳng có sự kết hợp nào là giống nhau hay mang âm hưởng tương tự. Cùng L’Officiel Vietnam dạo một vòng phố Dongdaemun và cập nhật những gì đang “trending” tại “con tim thời trang” giữa lòng châu Á trong tuần lễ Seoul Fashion Week 2019.

Nói về những item đang thịnh hành, bắt thóp trái tim của đa số các fashionista trong tuần lễ thời trang Seoul 2019, đó chính là skirt suit sắc sảo, tinh tế được biến hóa cá tính và độc lạ. Trái lại với những gì ta đang nghĩ về một làn sóng sneaker mới nổi dậy, chính những đôi giày pumps đơn giản mới là tâm điểm của trang phục, khi được nhấn nhá với những đôi vớ màu sắc và thật-sự-diệu-kỳ.

Xuất hiện tại Tuần lễ thời trang Seoul - Seoul Fashion Week lần này không thể thiếu gương mặt quen thuộc của cô Phí (tên gọi thân mật của người mẫu Phí Phương Anh). Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng đến từng chi tiết trang phục lẫn make-up và tinh thần làm việc không mệt mỏi của cả ekip, cô Phí tiếp tục làm giới mộ điệu trong nước "nở mày nở mặt" trong những set đồ được truyền thông quốc tế đánh giá cao.

Những set đồ Chanel được cô Phí mix&match không quá cầu kỳ, phức tạp. Tuy nhiên, sự thông minh nằm ở cách make-up cũng như mái tóc màu vàng chanh khiến tổng thể ấn tượng và hấp dẫn hơn rất nhiều

Phí Phương Anh đã đầu tư không nhỏ vào những mẫu thiết kế ấn tượng đến từ nhà mốt Chanel, đa phần đến từ BST Cruise 2018 của hãng. Ngoài thương hiệu Chanel, cô Phí cùng ekip đã linh hoạt mix&match cùng những mẫu thiết kế đến từ NTK Việt Nam. Sự ủng hộ thời trang nước nhà cũng như mang hình ảnh sáng tạo của Việt Nam đến với Seoul - một trong những Kinh đô thời trang hàng đầu châu Á của cô Phí được công chúng ủng hộ hết mình.

Chiếc áo La Pausa nằm trong BTS Cruise 2018 của nhà Chanel tuy đơn giản nhưng đã được phối tinh tế cùng với mẫu thiết kế ấn tượng của NTK Quách Đắc Thắng

Bộ trang phục mang hơi thở Futuristic của cô Phí thu hút ống kính truyền thông xứ Kim Chi. Một lần nữa, Phí Phương Anh đã khẳng định mình sinh ra để dành cho thời trang.

Trong một khung cảnh khác, những con chiên của màu sắc và họa tiết làm sáng rực cả một góc phố. Họa tiết da báo vàng tươi đến hoa dâm bụt đỏ rực, và cả hình vẽ hoa lấy cảm hứng từ truyền thống Trung Hoa lục cung ngày trước, không có giới hạn cho những “nghệ sĩ” nơi đây.

Nổi bật không kém chính là sự xuất hiện của chất liệu lông và sequin tông màu pastel kẹo ngọt hút mắt. Không chỉ riêng về màu sắc trang phục, mà sắc màu từ những mái tóc của giới thời trang tụ họp tại Seoul càng chứng minh được những gì đang diễn ra nơi đây: Black is no longer the new black! (Màu đen chẳng còn là màu sắc thời thượng nhất nữa, ít ra là tại Seoul Fashion Week Spring 2019!).

Điều khiến Soeul Fashion Week 2019 đặc biệt hơn chính là sự xuất hiện của những đứa trẻ thời thượng. Ảnh hưởng từ bố mẹ, phong cách của những đứa trẻ này cũng khá đa dạng, trải dài từ blazer bản mini, denim jumpsuit đến những chiếc nón NY Yankees và Los Angeles Dodgers.

Thực hiện: Chloe Phạm

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận