NET BAG - Vật phẩm mùa hè

22/05/2020

Những món vật dụng dưới đây sẽ không chỉ có ích hơn mấy quả cam về công dụng, mà vẫn có thể làm đẹp và thú vị cho phong cách hôm nay của bạn với Net Bag đấy

Có những vật dụng gắn bó với nhau không thể tách rời, ví như quả cam và Net Bag (hay Mesh Bag) chẳng hạn. Một thứ phụ kiện mà tiêu biểu mà bất cứ ai diện mẫu túi này cũng phải đặt 1 - 2 quả cam vào. Không tin thì bạn cứ thử search #meshbag hoặc #netbag trên Instagram mà xem. Rất rất nhiều cho bạn tha hồ ngắm.

Net bag
Chỉ toàn cam, cam, cam và...chuối

net bag net bag

Có lẽ từ khi người ta kêu gọi giảm tải, tẩy chay việc sử dụng túi nilong, thì mẫu Net Bag thời trang này không đã trở thành một xu hướng mạnh mẽ. Vừa đẹp, vừa giúp các nàng có thể đi mua sắm tiện lợi. Có một sự hay hò là chiếc túi Net bag này cực phù hợp để đựng những loại hoa quả như cam, bơ...Mang tới cảm giác fresh, healthy và phóng khoáng đúng chất mùa hè.

Tuy nhiên, Net Bag hay Mesh Bag đâu chỉ có dùng để đựng hoa quả không đâu, hãy nghe L'Officiel Vietnam gợi ý 5 vật dụng hay ho khác nữa nhé:

1. Hãy để luôn đồ ăn vào

Thực ra, mấy ai hài lòng về việc để quả cam vào túi, ngoài công dụng cho đẹp đâu. Vì lúc muốn ăn chẳng thế nào ăn được, vậy nên là bạn hãy cứ để luôn đồ ăn tiện lợi vào nhé.

 

net bag2. Một đôi giày sơ cua

Cuộc sống mà, chẳng biết ngày hôm nay ra đường bạn sẽ dẫm phải cái gì khiến giày bị bẩn. Hay là nay muốn diện một đôi giày trắng quá mà trời có vẻ muốn mưa. Thế nên, xách theo một đôi giày sơ cưa trong Net Bag cũng là sự chuẩn bị chu đáo (mà vẫn thời trang nhé).

net bag

3. Một chai rượu

Đừng lo mọi người nghĩ là bạn cầm theo một chai rượu thì bạn sẽ là một kẻ thích say sưa. Đơn giản chỉ là bạn luôn sẵn sàng để có một bức hình thú vị hơn mấy quả cam thôi mà. Đấy là bạn còn cho người ta thấy rằng Net Bag cũng nhiều công dụng phết.

net bag

4. Cuốn sách mà bạn yêu thích

Bất cứ cuốn sách nào mà bạn yêu thích. Là Thạch Lam, là Vũ Bằng, là Xuân Diệu, là Trần Dần...hay Kafka, Haruki Murakami, Jean Paul Satre, Heidegger, Nietzche...Sách hay là chuẩn rồi, quan trọng là bìa sách cũng nên đẹp một chút đúng không?

net bag

5. Sex Toys - bạn dám không?

Hahaa! Đó là ví dụ về một trong những loại vật dụng kín đáo mà ta thường âm thầm mang theo thôi. Nhưng với Net Bag, tất cả mọi thứ sẽ được bày ra trước bàn dân thiên hạ. Bạn có dám là người thu hút mọi ánh nhìn với những gì mang đi trên phố?

net bag

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận