Minh chứng cho thấy những chiếc túi cói đang "xâm chiếm" làng mốt thế giới

21/06/2017

Như một âm mưu được sắp xếp từ trước, làng thời trang mùa hè năm này đã phải “điêu đứng” trước “cuộc trỗi dậy” mạnh mẽ của những chiếc túi cói picnic đeo chéo.

Bạn sẽ phải ngạc nhiên trước số lượng thương hiệu thời trang sản xuất và bày bán những chiếc túi cói đeo chéo trong mùa hè này. Từ các nhà mốt xa xỉ như Dolce & Gabbana, Gucci đến những thương hiệu bình dân như ZARA và H&M, tất cả đều đồng loạt trình làng các thiết kế túi xách cói khác nhau. Sự đa dạng về mẫu mã túi cói là điều không thể phủ nhận.Từ túi hộp, túi picnic, túi xách hay thậm chí túi tròn đều có thể được đan lát để trở thành chiếc túi cói xinh xắn. Họa tiết trang trí cũng được các hãng đầu tư cẩn thận để tạo nên khác biệt. Nếu Mark Cross tạo điểm nhấn bằng khóa da thanh lịch, thì thương hiệu Sophie Anderson lại tận dụng phương pháp nhuộm màu sợi cói và sử dụng họa tiết bom-bom để giúp chiếc túi trở nên vui nhộn.

Chiếc túi cói đã giúp trang phục mùa hè hoàn hảo hơn
Chiếc túi cói đã giúp bộ trang phục mùa hè thêm phần hoàn hảo.

Chiếc túi xách cói độc đáo là nổi bật hơn trang phục trắng đen thường ngày.
Bộ trang phục trắng và đen trở nên nổi bật hơn nhờ chiếc túi cói.

Nhưng tại sao thiết kế cũ xưa này lại trở nên “nóng bỏng” như thế? Nguyên nhân chính nhất có lẽ là khả năng biến đổi hoàn toàn vẻ ngoài của người mặc, khi dù bất kể bạn chọn loại trang phục nào thì chiếc túi cói đeo chéo cũng sẽ mang bạn về những năm 60’ cổ điển và thơ mộng. Thêm vào đó, “cơn ác mộng” thất lạc đồ trong những chiếc túi da sẽ hoàn toàn biến mất khi bạn chọn túi cói để đồng hành cùng mình. Và cuối cùng thì, có ai lại có thể rời mắt khỏi món đồ thời trang xinh xắn và đáng yêu này khi dạo bước ngoài phố.

Chiếc túi cói dạng hộp rất được các nàng ưa chuộng
Chiếc túi cói dạng hộp này đã khiến không ít quý cô "phải lòng" vô điều kiện.

Chiếc túi cói đeo chéo được trang trí rất bắt mắt
Chắn chắn các quý cô sẽ không thể nào không chú ý đến chiếc túi này khi dạo bước trên đường.

Bộ trang phục một màu bỗng trở nên thú vị hơn với chiếc túi cói đính họa tiết bom-bom

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận