Mary Katrantzou và Adidas ra mắt bộ sưu tập hợp tác thứ hai

22/07/2015

Katrantzou đã sử dụng nguồn cảm hứng từ các dụng cụ thể thao như đồng hồ bấm giờ, vợt tennis và trái cầu lông để thiết kế hoạ tiết in rực rỡ cho bộ sưu tập.

“Tôi là một cô nàng phát cuồng với thập niên 80, vì vậy thật sự tuyệt vời khi có thể quay ngược thời gian để nhìn ngắm tinh thần thể thao tràn ngập trong những phòng tập aerobics, kì Olympics tại Seoul… và chắt lọc những biểu tượng từ thời kì đó!” – Mary Katrantzou đã phát biểu tại tiệc ra mắt bộ sưu tập thứ hai cho Adidas Originals.

mary-katrantzou-adidas-bo-suu-tap-hop-tac-thu-hai-2

“Chúng tôi khởi đầu bằng việc suy nghĩ về trường phái tượng trưng, cũng như cách để áp dụng nó vào tinh thần của Adidas. Thậm chí về hình dáng silhouette – chúng tôi cũng quan tâm đến những mẫu đầm tennis nhỏ nhắn, đồ lặn và áo đua xe như một sự xoay vần thú vị về ý tưởng của các biểu tượng” – cô nói thêm. Buổi tiệc được diễn ra tại tầng thượng của Snap Studios ở khu Đông London, với những cột trang trí được chạm khắc họa tiết in đầy dấu ấn của nhà thiết kế người Hy Lạp này.

mary-katrantzou-adidas-bo-suu-tap-hop-tac-thu-hai-1

Katrantzou đã sử dụng nguồn cảm hứng từ các dụng cụ thể thao như đồng hồ bấm giờ, vợt tennis và trái cầu lông để thiết kế họa tiết in rực rỡ và độc đáo cho bộ sưu tập 24 mẫu. Những thiết kế khỏe khoắn và phá cách như áo thun với mảng đắp trang trí và pha lê, áo jacket thi đấu, quần legging, quần short nam tính, và đồ bơi vải thun dệt kim . Cô cũng áp dụng công nghệ in kĩ thuật số trên thiết kế giày với các hoa văn đầy táo bạo.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận