Mango Thu Đông 2018 - Đêm tiệc của ánh hào quang và nhung lụa

11/11/2017

Bầu không khí lễ hội cuối năm đã sớm hiện hữu khi thời gian chỉ vừa kịp chuyển mình sang tháng 11. Theo đó, những nhãn hàng fast-fashion như Mango đã nhanh chóng nắm bắt xu thế, tạo nên những thiết kế đậm chất tiệc tùng mùa cuối năm.

Khác với mùa thu đông năm trước, Mango chọn nơi sa mạc hoang dại cùng những bản nhạc rock n roll làm nơi khởi nguồn của cảm hứng. Thu Đông 2018, gã khổng lồ Tây Ban Nha quyết định chu du đến khu China Town ẩn chứa bao điều kỳ lạ và bí ẩn của phương Đông. Theo đó, những bộ trang phục vừa mang vẻ lấp lánh pha lẫn huyền ảo, vừa thể hiện trọn vẹn sự thanh lịch và vui nhộn của những buổi tiệc cuối năm.

Minh chứng rõ ràng nhất cho điều này chính là hàng loạt những trang phục được làm từ chất vải sequin lóng lánh dưới ánh đèn phố thị. Xen kẽ đó là những thước vải nhung mềm mại với những gam màu sáng, có khả năng chuyển đổi sắc độ theo từng cử động. Bảng màu trong bộ sưu tập cũng trải dài từ sắc xanh lá và ngọc lam lạnh lùng đến tông hồng nữ tính, và cuối cùng chạm đỉnh với gam vàng rực rỡ. Sự biến chuyển màu sắc của Mango trong bộ sưu tập lần này tựa như chuyển động của ánh sáng trong một ngày, từ tối sang sáng, từ lạnh lẽo đến ấm nóng.

Mango lần này cũng đã nhanh chóng bắt kịp xu hướng phụ kiện thu đông 2017 khi cho ra mắt các thiết kế khuyên tai to bản, tua rua, đi cùng những chiếc túi xách với hình dạng độc đáo được đính kết cườm lấp lánh.

Đối với nam giới, Mango đã đặt ra một chuẩn mực mới về sự nam tính. Những chiếc áo vest bằng nhung đủ các màu đỏ, vàng là sự kết hợp hoàn hảo của nét thanh lịch, đứng đắn của một quý ông, pha lẫn với chút tinh nghịch và vui nhộn của một cậu trai. Cuối cùng, những chiếc nơ cổ được đính đá, những thiết kế khăn choàng hoạ tiết sọc chồng chéo lên nhau chính là nét chấm phá cuối cùng trên bức tranh thời trang hoàn mỹ của những gã trai mùa cuối năm.

 

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận