L'Officiel Afternoon Tea: Nhẹ nhàng chiều cuối tuần với Liu Jo

05/12/2016

Tiếp nối thành công của những buổi trò chuyện thân mật trước đó về “Nghệ thuật tổ chức tiệc ăn tối" hay “Bí quyết nhan sắc: Sức khoẻ và Vóc dáng", sự kiện Tiệc trà với L'Officiel Vietnam lại một lần nữa diễn ra vào chiều ngày 29/11 vừa qua dưới chủ đề “Nghệ thuật của thời trang” cùng sự đồng hành từ thương hiệu thời trang Italy - Liu Jo.

Với phong cách nữ tính, thanh lịch nhưng không kém phần năng động và quyến rũ, thương hiệu Liu Jo nhanh chóng khẳng định được vị trí trong làng thời trang và trong tiềm thức những người phụ nữ hiện đại - những người luôn tìm kiếm giải pháp cân bằng giữa công việc bận rộn và thời gian riêng tư.

JUNE2684
Tiệc trà chiều của L'Officiel Vietnam kết hợp với thương hiệu Liu Jo được tổ chức tại Khanhcasa Tea House

JUNE2570
Bữa tiệc diễn ra trong không khí ấm áp và dịu ngọt

JUNE2565

Trong không khí thân mật, ấm cúng của Khanhcasa Tea House, độc giả L'Officiel Vietnam đã được chiêm ngưỡng buổi trình diễn thời trang theo 2 chủ đề: “Phong cách công sở của Quý cô Liu Jo" và “Những ngày cuối tuần với Liu Jo". Tiệc trà diễn ra với sự dẫn dắt và chia sẻ gần gũi từ stylist/biên tập viên thời trang Alex Fox. Đây là dịp để những người yêu thời trang và quan tâm đến cái đẹp có cơ hội đặt câu hỏi với mục đích hoàn thiện phong cách cá nhân trong mọi thời điểm.

JUNE2648
Stylist Alex Fox là người dẫn dắt chương trình đặc biệt này

JUNE2596
Các khách mời đã được chia sẻ những thông tin thú vị và ý nghĩa về cách tạo dựng phong cách thời trang từ đại diện phía thương hiệu Jo Liu

Tiệc trà với L'Officiel Vietnam tháng 11 đã để lại nhiều ấn tượng sâu đậm trong lòng độc giả cũng như những nhân vật khách mời, hứa hẹn sẽ đem tới những sự kiện tiếp theo với chủ đề thú vị hơn về thời trang và phong cách sống.

JUNE2573 JUNE2592

Mời bạn cùng ngắm thêm một số hình ảnh đẹp trong bữa tiệc trà chiều ấm cúng của L'Officiel Vietnam và Liu Jo:

Ảnh: Huy Nguyễn, Khanhcasa Tea House

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận