LIVESTREAM: BỘ SƯU TẬP DIOR MEN'S WINTER 2020

16/01/2020

BST Dior Men's Winter 2020/2021 của nhà mốt Christian Dior sẽ diễn ra tại Paris vào ngày 17/1/2020

Kể từ khi đảm nhiệm vị trí Giám đốc Sáng tạo mảng thời trang nam của Dior, ngài Kim Jones không ngừng khiến giới mộ điệu trầm trồ và thán phục với những thiết kế sáng tạo của mình. Một mặt vẫn giữ đúng chất thanh lịch, hào hoa và có phần dịu dàng của các chàng trai nhà Dior, một mặt thể hiện sự mạnh mẽ và cá tính khác biệt của Kim Jones.
Kể từ khi đảm nhiệm vị trí Giám đốc Sáng tạo mảng thời trang nam của Dior, ngài Kim Jones không ngừng khiến giới mộ điệu trầm trồ và thán phục với những thiết kế sáng tạo của mình. Một mặt vẫn giữ đúng chất thanh lịch, hào hoa và có phần dịu dàng của các chàng trai nhà Dior, một mặt thể hiện sự mạnh mẽ và cá tính khác biệt của Kim Jones. Trong năm qua, giới mộ điệu luôn có những giây phút thăng hoa cùng những sự chuyển động đầy mới mẻ của Dior trong từng bộ sưu tập được ra mắt. Và đến với BST Dior Men Thu Đông 2020 lần này, nhà mốt lừng danh nước Pháp nói chung và ngài Kim Jones nói riêng sẽ mang lại điều thú vị gì cho làng thời trang thế giới?

Mời các bạn cùng thưởng thức trọn vẹn những hình ảnh từ show diễn của Dior Men's Winter 2020 được đăng tải trực tiếp trên L'Officiel Vietnam.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận