Chào mừng bạn đến với

Fashion Bible

Lacoste hôm nay đã không còn “thể thao” một cách khô cứng nữa rồi!

Nhắc đến Lacoste, nhớ ngay đến những chiếc áo polo và các sản phẩm thời trang mang phom dáng thể thao. Nhà mốt 85 tuổi của nước Pháp này đã luôn là một hình mẫu mô phạm của sự thanh lịch, khoẻ mạnh, thể thao nhưng có đôi phần khô cứng. Có thể do những chiếc áo polo vốn đơn giản chăng, hay tại sản phẩm mang hơi thở sporty thì phải như vậy?

Đối với Lacoste, có một sự lão hoá ngược ở đây, tức là càng lớn tuổi, Lacoste càng chứng minh mình hợp thời hơn bao giờ hết. Những chiếc áo polo hay đồ thể thao nói chung đã sẵn có thế mạnh không-bao-giờ-lỗi-mốt, thế nhưng chưa đủ, không lỗi mốt và phải luôn hợp mốt tới độ trở thành xu hướng.

Lacoste

Trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Xuân Hè Paris 2019 – Paris Fashion Week Spring 2019, nhà Lacoste đã cho ra mắt bộ sưu tập mới cùng bộ hình thời trang cực kỳ ấn tượng. Bên cạnh những mẫu thiết kế thân quen, nhà mốt Pháp đã khai phóng mình ra khỏi khuôn khổ của một nhà mốt có nền tảng tư tưởng từ một loại hình thể thao, nâng tầm nhưng bộ đồ của mình bằng cách mix&match mang hơi thở streetwear đang hiện hành.

Lacoste

Lacoste

Một số các sản phẩm điểm nhấn như thắt lưng bản to có phần mặt kim loại sáng choang in logo hãng, hay cách in hoạ tiết logo trên toàn bộ tổng thể trang phục và cả những chiếc mũ xô có lưỡi trai là những chi tiết làm nên sự bất ngờ mà Lacoste dành tặng giới mộ điệu. Cách chơi màu white-on-white hay monochrome tạo ưu thế về ấn tượng thị giác, trông thực sự “ngầu” mà lại vẫn giữ nguyên vẻ thanh lịch của thương hiệu Pháp.

Lacoste

Lacoste

Lacoste

Đặc biệt hơn cả, tinh thần của Lacoste trong BST Xuân Hè 2019 lần này còn là sự mở rộng biên giới về giới tính trong trang phục thể thao. Unisex đâu chỉ nằm trong những bộ đồ phá cách đặc biệt, kể cả dòng trang phục vốn phân định rõ sự mạnh mẽ này cũng có thể unisex với những chiếc quần ngắn, tất cao…đã mang tới cho Lacoste một hơi thở thời đại mới mẻ.

Hãy cùng Fashion Bible Vietnam thưởng thức trọn vẹn bộ sưu tập Xuân – Hè 2019 của nhà Lacoste nhé:

Lacoste

Lacoste

Lacoste

Lacoste

Lacoste

Lacoste

Lacoste Lacoste Lacoste Lacoste Lacoste Lacoste Lacoste Lacoste

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fashion Bible

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
FASHION BIBLE